Thứ sáu, 6/12/2019, 10:14 (GMT+7)

Chi Dân bị chỉ trích vì cải trang thành người mặc đồ đen

Ca sĩ Chi Dân cho biết anh chỉ đùa vui, không có ý kích động khi cải trang thành người mặc đồ đen đang gây xôn xao mạng xã hội.

Chiều 5/12, Chi Dân đăng trên trang cá nhân hình ảnh anh cùng một người bạn cải trang thành một nhóm người mặc đồ đen. Kèm theo đó là chú thích: "Ngay thời điểm lúc này, những kẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi... mọi người cẩn thận nhé".

Nhiều sao Việt để lại những bình luận vui, trêu nam ca sĩ. Tuy nhiên một số khán giả lại chỉ trích cho rằng việc hóa trang này "không hay ho", thậm chí "gây hoang mang dư luận".

Hình ảnh Chi Dân hóa trang.

Hình ảnh Chi Dân hóa trang.

Ảnh đời thường của Chi Dân.

Ảnh đời thường của Chi Dân.

Trước những chỉ trích gay gắt, Chi Dân phải đăng status thanh minh cho việc làm của mình. Anh viết: "Dân đăng bài nhằm mục đích là vui cho các fan và người nhà của Dân thôi chứ không có ý kích động hay sao hết. Nhìn vào ai cũng thấy đó là mặt của Dân mà, sao mọi người nghĩ chuyện nghiêm trọng lên quá vậy?".

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin về một nhóm người mặc đồ đen giống nhau liên tục xuất hiện ở Hà Nam, Thái Nguyên, Hà Nội. Không chỉ diện đồ đen kín mít, họ còn bôi đen mặt kỳ dị, cầm theo đầu gà và xúc xích đi xin tiền. Theo chia sẻ nhóm này có những hành động khiếm nhã như hung hăng, đánh người nếu không được cho tiền.

Đối tượng mặc đồ đen được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đối tượng mặc đồ đen được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đại diện Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết thực chất chỉ có một người. Người này có biểu hiện không bình thường về tâm lý, chỉ đi xin tiền người dân chứ chưa có hành vi nguy hiểm. Tuy nhiên, người dân vẫn cần đề cao cảnh giác. Cơ quan chức năng đang đi tìm người này về để làm rõ sự việc

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?