Thứ hai, 6/1/2020, 23:04 (GMT+7)

Chi Bảo trân trọng tình bạn với vợ cũ

Diễn viên Chi Bảo cho biết khó khăn lắm mới giữ được tình bạn với vợ cũ Hồng Loan nên càng trân trọng mối quan hệ này.

Vài ngày trước, diễn viên Chi Bảo gây bất ngờ khi đăng ảnh anh cùng bạn gái và vợ cũ vui vẻ đi ăn nhà hàng rồi tiễn con trai ra sân bay trở lại Anh du học. Nhiều bạn bè, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách hành xử văn minh sau ly hôn giữa nam diễn viên và vợ cũ. Tuy nhiên không ít ý kiến lại cho rằng bức ảnh này "dìm" nhan sắc vợ cũ và khuyên phụ nữ nên chăm sóc cho vẻ ngoài của mình.

Chi Bảo cùng bạn gái (trái) và vợ cũ (phải) tiễn con trai ra sân bay. 

Chi Bảo cùng bạn gái (trái) và vợ cũ (phải) tiễn con trai ra sân bay. 

Chiều 6/1, Chi Bảo đăng tải status nói về mối quan hệ của mình và vợ cũ sau nhiều ngày im lặng đồng thời ẩn ý khuyên mọi người không suy diễn: "Khó khăn lắm chúng ta mới giữ được một tình bạn. Và khi đã vượt qua những thời khắc khó khăn đó chúng ta càng trân trọng nhau phải không? Ai cũng có sai lầm và ai cũng phải trả giá cho sai lầm của chính mình, không khác được. Vậy ta có cần phải thêm vô không? Dẫu biết rằng để hiểu và thương người khác là điều khó khăn nhất đời người, nhưng nếu không như thế đời còn gì vui?", nam diễn viên Đồng tiền xương máu tâm sự.

Chi Bảo thường đi du lịch riêng cùng bạn gái.

Chi Bảo thường đi du lịch riêng cùng bạn gái.

Dưới phần bình luận, Lý Thúy Chang xưng hô thân mật với Chi Bảo và nhắn anh: "Chúng ta luôn là một gia đình yêu thương nhau để hướng đến những điều tốt đẹp cho các con phải không nhỉ chồng yêu". Một người bạn viết: "Mấy ngày nay mạng xã hội cứ nói tại vợ cũ già và xấu, không biết lo cho bản thân nên Chi Bảo bỏ lấy vợ trẻ. Còn em thì thấy bình thường. Âu cũng là duyên nợ trong tình cảm. Nhưng giữ được sự tình bạn tinh tế thì mấy ai làm được". Chi Bảo lập tức gửi lời cảm ơn đến chia sẻ đồng cảm này.

Ở tuổi 47, Chi Bảo còn rất trẻ trung, phong độ. Anh công khai bạn gái kém 16 tuổi Lý Thùy Chang mới được vài tháng. Cả hai sau đó thường sánh đôi đến dự các buổi tiệc của bạn bè và một số sự kiện của làng giải trí. Bạn gái thoải mái gọi Chi Bảo là "chồng yêu" và con riêng của anh là "con trai" khi xưng hô trên mạng xã hội.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?