Thứ tư, 5/2/2020, 18:45 (GMT+7)

Chi Bảo dự tiệc sinh nhật muộn ở Anh

Diễn viên Chi Bảo và bạn gái Lý Thùy Chang hạnh phúc trong tiệc sinh nhật do những người bạn ở Anh tổ chức.

Sáng 5/2, Lý Thùy Chang đăng tải những hình ảnh trong tiệc sinh nhật của bạn trai Chi Bảo được tổ chức ở Anh. Cô gọi nam diễn viên là "ông xã" và hào hứng chia sẻ: "Ông xã Chi Bảo năm nay cầu sinh nhật dài thật sự luôn ý. Sang đến Anh quốc vẫn được ăn bánh kem to bự luôn. Thay mặt ông xã, cảm ơn đại gia đình UK thân thương đã tổ chức bữa tiệc ấm áp đầy tình yêu cho chúng em. Hẹn gặp cả nhà vào một party hoành tráng rất gần". Đáp lại, Chi Bảo khen bạn gái: "Bà xã Lý Thùy Chang mở hàng đắt quá, lên mấy kg vì bánh kem".

Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái trong tiệc sinh nhật ở Anh.

Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái trong tiệc sinh nhật ở Anh.

Cặp đôi chụp ảnh cùng những người bạn.

Cặp đôi chụp ảnh cùng những người bạn.

Trước đó, Lý Thùy Chang bí mật tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 46 cho Chi Bảo tại một nhà hàng sang trọng, hôm 18/1. Cô cho biết đã dành một tháng âm thầm cùng êkip lên kế hoạch cho buổi tiệc khiến bạn trai bất ngờ. Trong bữa tiệc, Chi Bảo không giấu nổi niềm hạnh phúc và say đắm khóa môi người tình xinh đẹp trước mặt khách mời.

Chi Bảo dự tiệc sinh nhật muộn ở Anh
 
 

Chi Bảo được bạn gái tổ chức sinh nhật hoành tráng hôm 18/1.

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, Chi Bảo gần đây cho biết sẽ làm đám cưới với bạn gái kém 16 tuổi trong năm 2020 và có thể sinh thêm con. "Trong nhiều năm tôi không nghĩ tới chuyện sẽ tái hôn hay sinh con nữa. Nhưng gần đây tôi bắt đầu có ý nghĩ đó. Có lẽ năm nay tôi sẽ làm đám cưới với Chang và có thể chúng tôi sẽ sinh thêm con. Tôi vẫn mong có một cuộc sống gia đình hạnh phúc như bao đôi lứa khác... Chúng tôi cùng quan điểm muốn giữ mối quan hệ bền vững thì phải tôn trọng, bao dung với nhau. Vì hơn Chang nhiều tuổi nên tôi cảm thấy trong mối quan hệ này tôi không chỉ là người yêu mà còn là người bạn, người anh sẵn sàng nhường nhịn, chở che cho cô ấy", nam diễn viên tâm sự.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?