Thứ tư, 28/11/2018, 09:00 (GMT+7)

Chị 4 tuổi giúp em gái 2 tuổi 'vượt ngục' đi chơi

Bố mẹ hai cô bé nghĩ rằng các con đang ngủ ngon giấc mà không hay biết lũ trẻ đã giúp nhau bỏ trốn ra ngoài chơi.

Video ghi lại màn "tẩu thoát" thành công của bé gái 2 tuổi ở Manteca, bang California, Mỹ. Cô bé Justice (4 tuổi) đã hỗ trợ đắc lực em gái Journey (2 tuổi) trèo ra khỏi chiếc giường cũi cao. Cô bé nhanh trí kéo chiếc ghế lại gần chiếc cũi và nói em mình hãy nỗ lực trèo lên. Justice thậm chí còn cố nâng một đầu chiếc ghế lên cao để em gái xuống đất an toàn. "Đúng rồi, đúng rồi. Bây giờ đặt chân còn lại của em xuống đây. Thành công rồi", Justice cổ vũ em gái.

Chị gái 4 tuổi giúp em 2 tuổi 'vượt ngục' trốn đi chơi
 
 

Chị gái giúp em trèo ra khỏi cũi.

Toàn bộ màn tẩu thoát của hai bé được camera gắn trong phòng ghi lại. Anh Isaiah - bố của hai bé - nghĩ rằng các con mình đang say giấc nồng mà không ngờ chúng đã trốn ra ngoài chơi. Video sau đó được bố mẹ bé đăng tải lên Instagram. Nhiều người phì cười và khen ngợi sự thông minh, khả năng kết hợp của hai nhóc tì. Một số ông bố bà mẹ cũng chia sẻ những tình huống "dở khóc dở cười" khi nhà có con nhỏ. 

Bé trai bị tóm khi 'vượt ngục' từ cũi lên giường
 
 

Bé trai vượt ngục từ cũi lên giường.

Trước đó mạng xã hội cũng gây chú ý với màn trốn khỏi cũi của một bé trai. Dù chỉ có một mình trong phòng, cậu bé vẫn tự mình thực hiện nhiều động tác, sau đó lộn nhào trốn từ cũi lên giường. Em bé thậm chí còn nhảy nhót ăn mừng khi thoát khỏi chiếc cũi. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?