Thứ năm, 6/9/2018, 10:38 (GMT+7)

Chạy sang đường, bé gái bị ôtô tông văng hàng chục mét

Người phụ nữ đi cùng vừa cúi xuống nhặt đồ đánh rơi thì đứa bé bất ngờ chạy sang đường và bị xe ôtô tông trúng.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi lại vụ tai nạn xảy ra ngày 5/9, tại Nam Trực, Nam Định. Kèm theo đó là lời nhắn: "Nhà có con nhỏ bên đường các bác trông các bé cẩn thận. Đừng để ra đường rồi lúc đó hối hận không kịp".

Cụ thể, vào thời điểm trên người phụ nữ đang dắt bé gái đi trên đường. Khi làm rơi đồ, cô vừa cúi xuống nhặt thì bé gái đột ngột băng qua đường. Đúng lúc này một ôtô từ phía trước lao tới tông trực diện. Cú đâm mạnh khiến bé gái văng xa hàng chục mét trên đường. Theo chia sẻ, bé đã qua cơn nguy kịch. Tài xế ôtô đã đưa bé vào bệnh viện và đợi đến khi hết nguy kịch, mọi chuyện ổn thỏa mới ra về.

Bé gái bị ôtô tông văng xa hàng chục mét.

Bé gái bị ôtô tông văng xa hàng chục mét. Ảnh cắt từ video.

Dưới bình luận nhiều người bày tỏ sự thương cảm với cháu bé, đồng thời nhắc nhở các gia đình có con nhỏ không nên lơ là dù chỉ là một phút. Facebook Phan Thanh Luyện viết: "Nhà gần đường nên cẩn thận. Hôm tôi đang chạy xe cũng gặp tình hống mẹ đứng bấm mở cửa cuốn, mới mở được tầm nửa mét thì con bé 2-3 tuổi đứng cạnh chạy vèo phát từ trong nhà ra ngoài qua đầu ôtô. Chỗ đấy nhà không có một tí vỉa hè nào. Mình còn không kịp phản ứng gì. Nếu đâm là chết chắc vì xe tải đang chở hàng".

Thành viên Truong Nguyen nhận định: "Tình huống như này thì chỉ có thánh mới đỡ được. Trẻ con nó hiếu động và không biết nguy hiểm là gì đâu. Thế nên dẫn trẻ trên đường là phải nắm chặt tay hoặc là bế lên cho an toàn". "Đúng là chỉ một giây thôi cũng đủ xảy ra chuyện lớn rồi. Quá nhanh quá nguy hiểm. Mong cho bé nhanh chóng khỏe lại", tài khoản Lan Lê phát biểu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?