Chủ nhật, 29/7/2018, 09:04 (GMT+7)

Chàng trai khóc khi được nữ chủ quán trả lại 200 triệu bỏ quên

'Thực sự em mang ơn chị nhiều lắm, cả đời đấy chị", chàng trai làm thuê không kìm được nước mắt khi nói lời cảm ơn chủ quán.

Trên diễn đàn Nghệ An, câu chuyện đẹp về một vị khách được chủ quán cháo trả lại hơn 200 triệu đồng để quên được nhiều người quan tâm. Tác giả câu chuyện là chị Nguyễn Thị Như (32 tuổi) bán cháo ở ngã 3 xã Đàm Sơn (huyện Đô Lương). Vợ chồng chị đã mở quán bán cháo đêm được hơn 10 năm nay.

Chị Như cho biết sự việc xảy ra tối 27/7, hai nam thanh niên đi giao hàng ghé vào quán ăn cháo. Ăn xong, cả hai ra về nhưng bỏ quên túi, trong đó có 200 triệu đồng. Khi về đến thành phố Vinh, họ phát hiện quên và hốt hoảng quay lại tìm. Lúc nhận lại toàn bộ số tiền, nam thanh niên làm thuê mừng đến bật khóc.

Chàng trai khóc khi được nữ chủ quán trả lại 200 triệu bỏ quên
 
 

Nghĩa cử của chị Nguyễn Thị Như được nhiều người ca ngợi. Phần lớn bình luận cho rằng chị là người tốt bụng hiếm thấy. Facebook Huonghuyen Hoang viết: "Người tốt không tham hiếm có thời nay. Mong quán cháo của em được nhiều người biết đến ủng hộ. Chúc em, cô chủ quán gặp nhiều may mắn nhé". "Một suy nghĩ và hành động đáng trân quý của chị. Luôn cầu mong cho những người tốt như chị, gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc", Facebook Sỹ Hường chia sẻ. Cùng quan điểm, Facebook Hải Âu bình luận: "Đời còn nhiều người tốt thật! Gieo nhân đức kiếp này sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt, con cháu cũng được nhận phước lành".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?