Thứ tư, 23/8/2017, 16:48 (GMT+7)

Chàng trai Hàn Quốc hát lại hit cũ của Ưng Hoàng Phúc

Ca khúc đình đám 'Thà rằng như thế' của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc được chàng trai trẻ đến từ Hàn Quốc cùng một người bạn cover lại.

Chàng trai Hàn Quốc hát lại hit cũ Ưng Hoàng Phúc
 
 

"Thà rằng như thế" là ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Mặc dù phát hành đã hơn chục năm, ca khúc này vẫn để lại ấn tượng với khán giả. Mới đây, chàng trai trẻ tên Soon Min Hong đến từ Hàn Quốc đã kết hợp với một người bạn cover lại ca khúc này theo phong cách Acoustic. Bản cover gây ấn tượng với người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng, truyền cảm. Đáng chú ý, phần mở đầu ca khúc là lời Hàn thì tới điệp khúc, Soon Min đã thể hiện khả năng hát tiếng Việt. 

Màn cover nhanh chóng gây ấn tượng với cộng đồng, đã có khá nhiều lượt thích cũng như chia sẻ. "Bài hát một thời gắn bó với mình, bạn cover tiếng Hàn hay dữ ta", Facebooker Dân Mai thích thú. "Bạn này hát cũng giống Ưng Hoàng Phúc đấy chứ, ai không biết có khi nghĩ đây là một bài hát Hàn Quốc. Tiếp tục phát huy bạn ơi", tài khoản Son Bui bày tỏ.

"Hay quá, tuy chỉ là cover nhưng các bạn rất đầu tư, đệm đàn cũng tuyệt lắm", Facebooker Cody Nguyễn bình luận. "Mặc dù phát âm còn lơ lớ nhưng thế là tốt rồi. Tuy nhiên tớ góp ý chút là phần nhạc background hơi sơ sài. Hy vọng sẽ hoàn chỉnh hơn ở lần sau", một tài khoản khác góp ý.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?