Thứ năm, 9/11/2017, 09:57 (GMT+7)

Chàng trai FA đưa gấu bông đi phượt mọi nẻo đường

Thay vì chọn một người bạn đồng hành để san sẻ trên những cung đường phượt, chàng trai 9X ở Hà Nội lại mang theo con gấu bông cỡ bự.

Mới đây, Facebook Bùi Anh đăng trên fanpage dành cho dân thích xê dịch hình ảnh anh thực hiện cung đường phượt kéo dài 4 ngày 3 đêm với hành trình bắt đầu từ Hà Nội - Vĩnh Phúc - TP Tuyên Quang - Hà Giang. Người bạn đồng hành cùng anh trên khắp các cung đường là một con gấu bông to.

Bùi Anh viết: "Như truyền thuyết kể lại rằng đi Hà Giang về là có gấu. Em, một thanh niên FA (chưa có người yêu) lâu năm đã quyết định đi Hà Giang thử xem truyền thuyết có đúng không. Và truyền thuyết là có thật các bác ạ! Đi Hà Giang về và giờ em đã có gấu không sợ mùa đông lạnh lẽo nữa rồi".

chang-trai-fa-dua-gau-bong-di-phuot-moi-neo-duong

Chàng trai F.A đưa gấu bông đi phượt mọi nẻo đường.

Ngay sau đó, những hình ảnh này đã gây chú ý trong cộng đồng. Nhiều người tỏ ra thích thú với người bạn đồng hành độc lạ của chàng trai. Facebook Hoàng Diệu viết: "Đi phượt cùng gấu bông? Ồ chuyện tưởng đùa mà hóa ra lại có thật. Còn cho gấu bông khoác tấm áo phản quang nữa. Có một người bạn đồng hành hiền lành, không cằn nhằn, không than thở, luôn mỉm cười theo mọi nẻo đường như vậy cũng hay".

Còn Facebook Hồng Loan bình luận: "Kể ra chở một chú gấu bông đi cùng cũng có nhiều cái lợi ích. Luôn có cảm giác được người ngồi sau "tựa vào vai anh", rồi thì luôn sẵn sàng selfie cùng bạn mà không hề từ chối dù chỉ một lời, lại còn sẵn sàng cho bạn ôm, kê đầu mỗi khi mệt mỏi".

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng ý tưởng đưa gấu bông đi phượt hơi dị. Facebook Đỗ Văn Khiêm viết: "Đi phượt là để khám phá, thư giãn, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, chứ không phải là làm trò lố này". Không đồng tình quan điểm trên, thành viên Hùng Luận phản biện: "Hãy làm những điều mà mình muốn và đừng ngại hay sợ người ta nói mình này kia. Khi đó bạn mới tìm được niềm vui và thấy cuộc đời thú vị. Miễn sao bạn đừng làm những trò ảnh hưởng đến người xung quanh và phạm pháp là được".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả