Chàng trai dạy vẽ lông mày theo 'đặc sản' vùng miền

Lông mày cây lúa biểu tượng của tỉnh Tiền Giang, cây dừa là đặc trưng tỉnh Bến Tre hay cầu Mỹ Thuận của tỉnh Vĩnh Long.

Thứ tư, 25/4/2018, 14:46 (GMT+7)

Tài khoản Trần Gia Huy (nickname SuSu) mới chia sẻ đoạn video với tiêu đề: "Xu hướng vẽ chân mày 2018". Theo đó, anh chàng lần lượt vẽ chân mày theo các đặc trưng của vùng: cây dừa Bến Tre, cầu Mỹ Thuật - Vĩnh Long hay con cua - Cà Mau… Chàng trai còn không quên đưa ra lời giải thích về ý nghĩa, câu chuyện về các biểu tượng đó. Người này còn nhấn mạnh: "Chỉ cần nhìn chân mày là người ta biết mình ở đâu liền".

Chàng trai dạy vẽ lông mày theo 'đặc sản' các tỉnh thành đất nước
 
 
 

Đoạn video đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng, không chỉ bởi cách nói chuyện hài hước của nhân vật chính mà còn khiến nhiều người thích thú về ý tưởng vẽ lông mày này. Tài khoản Thi Thi nói: "Em ngày càng cuồng anh rồi đó anh Trần Gia Huy, cười không ngậm được mồm luôn". "Xu hướng bá đạo ghê. Quê tôi Hưng Yên có nhãn lồng chắc vẽ hai quả nhãn nhỉ", tài khoản Ái Thi hóm hỉnh.

"Duyên dễ sợ, cũng sâu sắc nữa. 1.000 like cho bạn, bạn nên hướng dẫn vẽ đủ 64 tỉnh mới phải", tài khoản Ken Nguyen nói. "Mỗi ngày ra đưỡng vẽ lông mày nhận diễn thế này chắc hết nửa ngày quá, hihi. Thích video của bạn, rất vui và tự nhiên", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?