Chàng sinh viên Nghệ An mua ôtô 800 triệu đồng tặng bố

Sau 2 năm tích góp bằng cách sản xuất video đăng trên Youtube, chàng sinh viên ĐH Luật Hà Nội đã mua được chiếc ôtô tặng bố. 

Thứ tư, 27/12/2017, 21:20 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, anh Hồ Thành Lộc (sinh 1996, quê huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vừa đăng câu chuyện thực hiện được một ước mơ mua ôtô cho bố bằng tiền do chính anh tự làm ra và tiết kiệm được.

"Hôm nay, sau bao cố gắng cuối cùng cũng tặng được cho bố một con xe mới, vì xe cũ nhỏ và cũng đi khá lâu rồi. Lời hứa tưởng như cho vui hồi nhỏ là mua nhà, mua xe cho bố mẹ, giờ đã thực hiện được. Thực sự với một người sinh viên, không phải xin tiền bố mẹ ăn học là đã vui lắm rồi. Tặng được quà cho bố mẹ nữa thì các bạn cũng biết là mình hạnh phúc đến nhường nào. Làm người đàn ông, có thể đi xe cũ, ăn mặc nhếch nhác, nhưng bố mẹ và vợ con thì phải trên hết", Lộc viết. 

Bức ảnh Lộc đứng bên món quà tặng bố khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bức ảnh Lộc đứng bên món quà tặng bố khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kèm theo lời chia sẻ là bức ảnh anh đứng cạnh bố cùng với chiếc xe hơi vừa mua, chưa có biển số. Dòng trạng thái của anh Lộc đã thu hút hơn 11.000 thích và hàng trăm bình luận trong cộng đồng. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng và ngưỡng mộ trước khả năng kiếm tiền và tiết kiệm của chàng trai hiếu thảo. Facebook Hùng Lê viết: "Ngưỡng mộ em quá! Mới 21 tuổi mà đã kiếm được tiền và mua xe cho bố rồi". Hay Facebook Quang Trần chia sẻ: "Chúc mừng! Em đã làm được một việc mà nhiều người bằng tuổi em không thể làm được".

Thành Lộc hiện là sinh viên khoa Kinh tế Luật của trường ĐH Luật (Hà Nội). Từ năm 2015, Lộc đã tham gia sản xuất video để đăng trên Youtube. Lộc cũng được bạn bè biết đến là một Youtuber nổi tiếng. Sau 2 năm miệt mài kiếm tiền và tiết kiệm, cậu đã mua được chiếc ôtô trị giá 800 triệu đồng để tặng bố.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?