Châm lửa kiểm tra xăng thật hay giả, nam thanh niên thiêu rụi xe

Sự việc ​xảy ra vào khoảng 23h30 phút ngày 15/11 tại Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến nhiều người chú ý.

Thứ năm, 16/11/2017, 17:35 (GMT+7)
 
Châm lửa kiểm tra xăng thật hay giả, nam thanh niên thiêu rụi xe
 
 
 

Video ghi lại cảnh hai nam thanh niên cố gắng dập tắt lửa đang thiêu rụi một chiếc xe máy. Theo nhiều người có mặt tại hiện trường, hai thanh niên này đi xe máy vào một cây xăng để đổ xăng. Sau khi đổ đầy bình xăng thì nổ máy mãi không được, hai nam thanh niên nghi ngờ nhân viên đã đổ xăng giả nên một trong hai người đã châm lửa để kiểm tra.

Khi vừa châm lửa, chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến hai thanh niên hoảng loạn và cố tìm mọi cách dập lửa nhưng bất thành. Sau vụ cháy, chiếc xe máy chỉ còn trơ khung xe. Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h30 phút ngày 15/11 tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đang khiến nhiều người quan tâm và bình luận trên mạng xã hội.

Trò "nghịch dại" của hai nam thanh niên đã khiến nhiều người không hài lòng. Tài khoản Vũ Nhật viết: "Trời lại còn có trò này nữa sao? Có biết suy nghĩ không vậy, đâu ra cái trò đốt xe thử xăng thế". "Thật là, không phải cái gì cũng tự thử được đâu", người dùng Facebook Trac Nguyen châm biếm.

"Không hiểu có học hành hẳn hoi không mà ngốc nghếch thế không biết. May mà không chết người", Facebooker Bùi Thị Trung phát biểu. "Chẳng thấy ai ra giúp họ dập lửa nhỉ, biết là hành động ngốc nghếch rồi mà cũng nên đi ra giúp người ta tí chứ", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?