Thứ tư, 14/9/2016, 08:50 (GMT+7)

Chàng trai xếp 1.000 chiếc bánh bao cầu hôn bạn gái ở Hà Nội

Chuẩn bị 1.000 chiếc bánh bao, xếp thành hình trái tim, chàng trai đã có màn cầu hôn 'độc nhất vô nhị'.

Video cầu hôn bạn gái bằng 1.000 chiếc bánh bao ở Hà Nội hiện phát tán trên nhiều trang mạng và thu hút sự chú ý của các Facebooker.

Chàng trai xếp 1.000 chiếc bánh bao để cầu hôn bạn gái
 
 

Theo chia sẻ, với sự giúp sức của đồng nghiệp, chàng trai này đã “tập kết” đủ 1.000 chiếc bánh bao do chính cơ sở sản xuất của gia đình anh làm đến khu vực cơ quan của bạn gái vào sáng nay. Sau khi màn tỏ tình độc đáo diễn ra suôn sẻ, chàng trai cùng bạn gái và những người đồng nghiệp đã mang số bánh bao đi phát miễn phí tại bệnh viện, trường học quanh khu vực.

Nhiều Facebooker sau khi xem màn cầu hôn "lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam" này đã tỏ ra vô cùng thích thú. “Đấy, cần gì siêu xe rồi 1.000 bông hoa làm gì đâu, cầu hôn như này vừa đáng nhớ lại thiết thực. Bánh bao thì mang đi phát cho người nghèo, bạn bè xung quanh mỗi người làm cái ăn sáng, vừa ý nghĩa lại vừa nhớ đời”, nickname Trangpham bình luận. 

Facebooker Hoàn Trần cho biết: “Anh trai này cũng khôn quá cơ, vừa quảng cáo bánh bao nhà làm đến toàn thể bạn bè người yêu, bà con cô bác lại vừa lấy được vợ, mà đảm bảo ai chứng kiến vụ này thì khỏi quên luôn”.

Thông qua những lượt bình luận, chia sẻ các Facebooker cũng gửi đến cặp đôi này những lời chúc hạnh phúc và mong họ sớm làm đám cưới. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?