Thứ ba, 20/9/2016, 09:56 (GMT+7)

Chàng trai thản nhiên sờ ngực bạn gái ở nơi công cộng

Nam thanh niên vô tư ôm hôn, chạm vào vòng 1 của người yêu ngay giữa vỉa hè phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tối 19/9 trên nhiều trang mạng xuất hiện video quay lại cảnh một cặp đôi có những cử chỉ âu yếm, thân mật tại một quán nước vỉa hè trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Video thu hút sự chú ý của cộng đồng vì chàng trai không những liên tục ôm hôn mà còn thản nhiên chạm tay vào ngực bạn gái mình, mặc dù đang có nhiều người ở xung quanh. 

Chàng trai thản nhiên hôn hít, sờ ngực bạn gái ở nơi công cộng
 
 

Đại đa số sau khi xem video đều tỏ ra khó chịu, bức xúc. Bởi lẽ việc các bạn có những cử chỉ âu yếm, tình cảm như vậy khi yêu nhau là không sai, song dẫu sao cũng đang ở nơi công cộng, lại có hành động phản cảm là sờ ngực bạn gái nên khó có thể chấp nhận được. “Đây là nơi công cộng, ai cũng có thể bắt gặp hai bạn đang tình cảm quá mức. Cảm thấy xấu hổ giùm cô gái kia”, Trần Minh Vy bình luận. Hay như Facebooker Trà My Đỗ cũng chia sẻ:"Nếu yêu nhau thì phải biết nghĩ cho nhau chứ. Sao có thể tự nhiên như không mà đụng chạm nhau ở chốn đông người thế này".

"Chẳng ai đánh giá việc hai người yêu thương nhau. Các bạn có thể thoải mái nắm tay, thơm má, hôn môi, không ai đánh giá gì. Nhưng mình không thể cổ súy cho những hành động quá lố lăng giữa đường phố như thế. Nhìn bạn trai kia liên tục sờ soạng người yêu giữa quán mà mình thấy ngượng" Minh Huy bày tỏ quan điểm. 

Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng cộng đồng đang quá khắt khe đối với cặp đôi này và nhận định đây là chuyện không có gì đáng nói nếu đem so sánh với việc thể hiện tình cảm của các đôi yêu nhau ở nước ngoài. Tuy nhiên trước những ý kiến đó, nickname Cậu Mập đã cho biết: “Đừng có đem so với nước ngoài làm gì, mình sống ở đâu thì phải theo ở đấy chứ. Nước ngoài người ta chỉ hôn môi nhẹ, thơm má, thơm tay chứ không sờ soạng nhau ở nơi công cộng như này đâu. Bạn trai kia thật không biết giữ hình ảnh cho bản thân và cho cả bạn gái mình nữa. Mong các bạn không làm điều dại dột tương tự và nhận ra mình đã sai ở đâu”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?