Chàng trai mượn hoa cô dâu để cầu hôn bạn gái

Chàng trai tiến thẳng tới chỗ bạn gái tặng bó hoa đi mượn, đồng thời lấy ra một chiếc nhẫn, quỳ xuống và cầu hôn. 

Thứ năm, 8/9/2016, 14:06 (GMT+7)

Hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện một video cầu hôn bạn gái thu hút sự quan tâm của nhiều Facebooker. Theo đó, khi đến màn cô dâu tung hoa cưới, chàng trai tiến tới mượn lại bó hoa và đi thẳng về phía cô bạn gái của mình. Anh tặng cho cô bó hoa đi mượn và rút ra một chiếc nhẫn, quỳ xuống cầu hôn cô. 

Video chàng trai mượn hoa cô dâu để cầu hôn bạn gái
 
 

Không ít người khi xem xong video đều tỏ ra ngưỡng mộ, ghen tỵ với hạnh phúc của cặp đôi này. Những dòng bình luận có nội dung như: “Lãng mạn quá”, “Đáng yêu quá vậy” hay “ Ghen tỵ với đôi này quá đi mất”… xuất hiện nhiều dưới phần bình luận.

Facebooker Nguyễn Khải còn hài hước bình luận: “Ông này cũng biết tranh thủ lắm cơ, khán giả đông, hoa có sẵn không mất tiền mua, khung cảnh thì quá lãng mạn. Cô gái nào mà được cầu hôn thế này chẳng đồng ý vội cơ chứ”.

Một số bạn cũng cho biết kịch bản của màn cầu hôn này giống với một video ở nước ngoài. Tuy nhiên ngay sau đó nhiều người đã cho rằng: “Video giống của nước ngoài hay nước trong gì cũng được. Miễn sao người con gái mình yêu cảm thấy hạnh phúc cũng đáng mặt đàn ông rồi”.

Thông qua những lượt chia sẻ, bình luận cộng đồng cũng gửi đến cặp đôi này những lời chúc tốt đẹp: “Khi mà tình yêu đến độ chín, người ta có thể hy sinh cho nhau thì đám cưới đến cũng là chuyện dĩ nhiên thôi. Những để đến được cái đích đó mấy ai biết họ đã phải vượt qua những gì. Lấy vợ cũng là một thử thách lớn của người đàn ông, có dám lấy, có dám chung sống và chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình hay không, khi đó chắc họ cũng cần sức mạnh lớn lắm. Chúc các bạn hạnh phúc bên nhau và sớm tổ chức đám cưới”, Facebooker Vu Dinh Phuc chia sẻ.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?