Chủ nhật, 19/11/2017, 08:32 (GMT+7)

Cha nắm tay con gái đi dưới mưa trong ngày chụp kỷ yếu tốt nghiệp

Người cha có đôi bàn tay bị tật, lặn lội bắt chuyến xe lúc 4h sáng từ quê lên Hà Nội để chụp ảnh kỷ yếu cùng con gái.

Những bức hình ghi lại khoảnh khắc một nữ sinh được người cha có đôi bàn tay bị tật giúp đội mũ cử nhân, sau đó hai cha con nắm tay nhau đi trong mưa đang gây chú ý cộng đồng. Khoảnh khắc cảm động đó đã được anh Nguyễn Thái Sơn, một nhiếp ảnh gia tự do, chụp lại. Bức hình được ghi lại vào ngày 12/11 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo như anh Sơn chia sẻ, người cha đã bắt xe từ 4h sáng, từ quê ra để gặp con gái trong ngày chụp kỷ yếu. Bộ ảnh được chụp trong thời gian ngắn bởi ngay trưa hôm đó, người cha này lại ra bến xe để trở về quê.

cha-nam-tay-con-gai-di-duoi-mua-trong-ngay-chup-ky-yeu-tot-nghiep

Người bố cẩn thận đội chiếc mũ cử nhân cho con gái. 

cha-nam-tay-con-gai-di-duoi-mua-trong-ngay-chup-ky-yeu-tot-nghiep-1

Sau đó, bố và con gái cùng nắm tay nhau đi trong mưa.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Mọi người đều cảm thấy xúc động trước tình cảm cao cả của cha dành cho con. Tài khoản Ngoc Nguyen viết: "Tình cha ấm áp như vầng thái dương. Trên đời này ngoài tình cảm gia đình thì tất cả đều là một phép thử. Bức ảnh thật sự đẹp và ý nghĩa, mình thích lắm". "Thích cái tấm đội mũ ghê. Đẹp và ý nghĩa", Facebooker Tân Long phát biểu. 

cha-nam-tay-con-gai-di-duoi-mua-trong-ngay-chup-ky-yeu-tot-nghiep-2

Bàn tay bị tật của người cha.

"Thật đáng trân trọng, hy vọng những người con hãy luôn ghi nhớ những gì ba mẹ đã hy sinh cho mình. Hãy học tập và phấn đấu để ba mẹ tự hào", Facebooker Hoang Anh viết. "Không biết quê có xa không nhưng để bố đi rồi về vậy, bố mệt ý. Sao không để ngày tốt nghiệp, bố cùng gia đình lên cùng con gái nhận bằng không phải ý nghĩa hơn sao", một tài khoản khác cho ý kiến.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?