Thứ ba, 4/4/2017, 13:56 (GMT+7)

Cha khóc nức nở trong giây phút tiễn con gái về nhà chồng

Đoạn video ghi cảnh người cha bật khóc, lấy tay áo lau nước mắt ngày con gái về nhà chồng khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cha khóc nức nở trong giây phút tiễn con gái về nhà chồng
 
 

Đoạn video ghi cảnh người cha bật khóc nức nở khi tiễn con gái về nhà chồng được Facebooker Phạm Đức Phú, thành viên của một studio ảnh cưới ở Lâm Đồng đăng tải kèm theo dòng trạng thái: “Người con gái hạnh phúc nhất là khi có 2 người đàn ông yêu mình”.

Video được ghi lại trong lễ cưới của cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Mai, 22 tuổi và chú rể Hoàng Gia Bảo, 25 tuổi, cả hai đều đang sống tại Lâm Đồng. Sau khi ôm con gái thật chặt để trở về nhà, ông bố bật khóc nức nở khiến cô dâu, chú rể và những người có mặt tại đấy cũng nghẹn ngào. Khoảnh khắc đầy xúc động này đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận, chia sẻ từ cộng đồng.

Facebooker Phạm Thị Họa Mi chia sẻ: “Ngày mình lấy chồng ba đã khóc lúc ra về. Lúc nào cũng chỉ lo còn gái lấy chồng khổ, sợ nhà chồng đối xử tệ bạc. Nghe con về là bà ra tận ngoài ngõ chờ, đúng là không ai có thể yêu thương con như ba mẹ”.

Một tài khoản khác viết: "Ngày trọng đại đời em, em khóc rất nhiều, ông ngoại cũng ôm em rồi khóc nhưng ba thì chỉ lặng lẽ đi ra, đi vào. Nhưng sau này mọi người mới kể trên đường về ba đã khóc. Rời xa vòng tay của ba, thì chẳng còn cô công chúa bé nhỏ nào nữa. Giờ lấy chồng nhiều khi mỏi mệt chỉ muốn được chạy về nhà, được ba cõng trên vai như ngày thơ bé. Ba là người nghiêm khắc nhưng cũng là người chiều chuộng con gái nhất trên đời".

Cách đây không lâu, video ghi lại cảnh người cha rơi nước mắt, lặng lẽ quay đi trong ngày cô con gái lên xe hoa ở TP Buôn Ma Thuột cũng thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?