Thứ ba, 12/11/2019, 18:38 (GMT+7)

Cha cõng con vượt dòng nước xiết đến trường

Người đàn ông ở Quảng Nam cõng con gái trên lưng, cố gắng vượt qua dòng nước đang chảy cuồn cuộn để kịp giờ đến lớp.

Video ghi cảnh người cha cõng con gái vượt qua dòng sông chảy xiết đang được chia sẻ nhiểu trên mạng xã hội. Trong video, cả hai bố con đều không mặc áo phao. Ông bố trung niên vừa cõng con gái đeo cặp sách trên lưng, vừa cẩn thận dò tìm từng bước đi để qua được con sông một cách an toàn.

Cha cõng con vượt dòng nước xiết đến trường
 
 

Video được quay vào sáng 11/11, tại thôn 1 (xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam). Theo chia sẻ, ngày hôm qua trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có mưa lớn do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6, nước sông ở xã Tiên Lãnh dâng cao và chảy xiết. Sợ con gái muộn giờ học nên người đàn ông này đã liều mình cõng con vượt sông.

Thường ngày để đi học, trẻ em ở thôn 1 phải đi vòng đường núi rất xa. Vào mùa nắng, con sông nước cạn nên người dân làm cầu gỗ để qua lại để tiết kiệm thời gian, nhưng đến mùa mưa lũ thì cây cầu tạm bị nước cuốn trôi. Để tránh nguy hiểm cho người dân địa phương, hiện xã cử người nhắc nhở, cấm người dân qua lại khi nước chảy xiết.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?