Cây hoa sữa hình trái tim gây chú ý giữa phố Hà Nội

Bức ảnh chụp cây hoa sữa có tán hình trái tim trên phố Đào Tấn khiến nhiều người thích thú và rủ nhau đến đây check in.

Thứ sáu, 31/5/2019, 10:56 (GMT+7)

Ngày 30/5, một fanpage của Hà Nội đăng tải bức ảnh chụp cây hoa sữa với hình dáng đặc biệt cùng chú thích: "Các bạn yêu nhau ra phố Đào Tấn mà check in này". Trong ảnh, cây hoa sữa dáng khẳng khiu, đang trổ bông, tán cây có hình trái tim khiến nhiều người xem thích thú. Sau khi đăng tải, bức ảnh này thu hút hơn 6.000 bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ.

Cây hoa sữa hình trái tim gây sốt trên mạng xã hội. Ảnh: Giang Trịnh

Cây hoa sữa hình trái tim gây sốt trên mạng xã hội. Ảnh: Giang Trịnh

Bên cạnh những bình luận hài hước, ngợi khen bức ảnh đẹp, một số ý kiến lại nghi ngờ đây chỉ là một sản phẩm của photoshop. Ngay sau đó, anh Giang Trịnh - người chụp bức ảnh - lên tiếng khẳng định bức ảnh là thật. "Ảnh này mình chụp lúc 8h33 sáng 18/5 vừa qua, lúc hoa sữa đang nở rộ và lá còn non xanh. Sau 2 tuần không biết hoa tàn chưa? Lá đã dài ra chưa? Mọi người ra mà thấy trái tim méo, trái tim béo thì đừng có mà mắng mình nhé", anh viết. 

Khoảng giữa tháng 5, loài hoa thường nở vào cuối thu, đầu đông bỗng nở giữa mùa hè Hà Nội do thời tiết bất thường. "Năm nay hoa sữa bỗng nở trái mùa nên tôi mang máy đi chụp và tình cờ bắt gặp cái cây", tác giả cho biết thêm.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?