Thứ sáu, 27/4/2018, 10:22 (GMT+7)

Cẩu tặc cướp chó, chủ bị kéo lê hàng chục mét ở Hà Nội

Hai tên cướp áp sát từ phía sau, dùng tròng chuyên dụng cướp chó, kéo lê người đàn ông đi cùng một đoạn dài.

Vụ việc xảy ra sáng ngày 26/4 tại khu vực chung cư Berriver Long Biên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Trong video được camera an ninh ghi lại, người đàn ông đang dắt chó đi dạo tại khu vực sảnh ra vào tòa nhà thì bất ngờ bị hai thanh niên chạy xe máy từ phía sau áp sát, nhanh tay dùng tròng chuyên dụng cướp chó.

Cẩu tặc cướp chó giữa ban ngày, chủ bị kéo lê hàng chục mét
 
 
 

Video được Facebook Phuong Nguyen đăng tải lên mạng xã hội khiến cộng đồng bức xúc. Facebook Quân Nguyễn viết: "Thương cả chủ lẫn chó, bị kéo lê thế kia chắc đau lắm. Ban ngày ban mặt, nơi đông người mà chúng còn dám ra tay. Quá là lộng hành".

Thành viên Trí Chinh ý kiến: "Mình thường lên án và không cổ vũ chuyện người dân đánh trộm chó nhưng xem những cảnh chúng táo tợn, ra tay nhẫn tâm thế này lại rất phẫn nộ. Hy vọng công an vào cuộc và tóm gọn băng nhóm này". "Tưởng ở chung cư là an toàn rồi, không ngờ bọn cướp chó vẫn không tha. Mọi người cẩn thận nhé, kẻo có ngày mất chó đã đành, người cũng bị nguy hiểm", tài khoản Đỗ Liên nhắn nhủ.

Trước sự quan tâm, lo lắng của cộng đồng, người đàn ông bị kéo lê trong video đã lên tiếng. Anh cho biết đây là lần thứ hai chú chó bị cướp, nhưng may mắn không bị mất. Bản thân cũng bị trầy xước vài nơi trên nguời.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?