Thứ tư, 29/3/2017, 10:20 (GMT+7)

Cẩu tặc bị dân vây bắt, trói gục bên 5 xác chó

Sau nhiều ngày phục kích, người dân đã bắt được tên trộm chó, trói chặt hai tay ra sau lưng cùng bộ đồ nghề chích điện và giao lại cho công an.

Cẩu tặc bị dân vây bắt, trói gục bên 5 xác chó
 
 

Đoạn video ghi cảnh cẩu tặc bị người dân vây bắt ở khu vực phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai được đăng tải trên fanpage Đội SBC Biên Hòa hiện có đến hơn 60.000 lượt xem cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. 

Nhóm cẩu tặc gồm 2 người, tuy nhiên mới chỉ bắt được một người, người này có trang bị đầy đủ đồ nghề như dây thòng lọng, bộ chích điện, ớt bột… và đã hoạt động trong nhiều ngày trên địa bàn. Tên trộm sau đó đã được người dân giao lại cho lực lượng chức năng. 

“Người nào yêu thương động vật, nhà có nuôi chó mèo ắt sẽ hiểu cảm giác căm phẫn đến nhường nào khi bị bọn trộm chó ăn cắp. Con nào may mắn thì còn được đem bán cho nhà khác nuôi còn lại đa phần là bán cho các hàng quán, lò mổ hết, tội nghiệp lắm”, Facebooker Vy bình luận. 

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: “May cho tên này là người dân còn hiền đấy, bắt ngần đấy con chó của người ta, cả xóm mà quây vào đánh thì còn khốn đốn nữa. Nạn trộm chó giờ địa phương nào cũng có, chúng hoạt động rất ngang nhiên nên mong rằng pháp luật, chính quyền sẽ sớm có những biện pháp phù hợp. Những đối tượng này nếu có chế tài trừng trị thích đáng, dân họ cũng đỡ phần nào bức xúc không đánh đập tại trận mà phối hợp, đem giao nộp công an ngay sau khi bắt được".  

Thời gian qua, nạn trộm chó diễn ra ở khá nhiều địa phương khiến dư luận không khỏi bức xúc. Khoảng giữa tháng 10/2016, một nữ cẩu tặc đã bị người dân xã Văn Giang, Hải Dương lao vào đánh hội đồng và bắt đeo chó đã trộm vào cổ. Tháng 11/2016, ở xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên, sau khi vây bắt được tên trộm chó, người dân cũng trói tay, đem nhốt trong lồng sắt cùng một con chó đã chết. 

Cẩu tặc bị dân vây bắt, trói gục bên 5 xác chó
 
 

Cẩu tặc bị trói tay, đánh chảy máu, nhốt trong lồng sắt. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao