Câu chuyện cảm động cha hái cam gửi về thành phố cho con gái

Câu chuyện tưởng chừng như không có gì nhưng lại khiến nhiều người nghĩ về công lao sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ dành cho con cái. 

Thứ hai, 16/1/2017, 10:36 (GMT+7)

Bức ảnh người cha đeo sau lưng chiếc gùi đầy những trái cam được Facebooker Trang Bơ đăng tải trên một diễn đàn dành cho các chị em kèm theo chia sẻ: “Bố em đấy các mẹ ạ. Ông anh chụp ảnh gửi cho bảo bố với anh đang cắt cam gửi xuống cho em đấy, tự nhiên nhìn thấy ảnh bố đang địu cam mà nhói lòng, không cầm nổi nước mắt các mẹ ạ, thương bố ở quê lắm mà không giúp được gì”.

cau-chuyen-cam-dong-cha-hai-cam-gui-ve-thanh-pho-cho-con-gai

Câu chuyện tuy không có gì đặc biệt nhưng đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều chị em. Không ít người tỏ ra xúc động và liên tưởng đến bố mẹ mình: “Nước mắt mình đã lăn dài khi thấy hình ảnh này và thấy nhớ người ba đã khuất của mình. Chúc ba của bạn luôn mạnh khỏe, ba của bạn là người tuyệt vời lắm đó”, nickname Bụi Thủy Tinh viết.

Tài khoản có tên Duyên cũng chia sẻ câu chuyên của mình: “Bố mình cũng vậy, mỗi lần về xong đi, bố lại ngồi gói giấy báo từng quả trứng gà quê cho mình. Dáng vẻ gầy gò, thương bố vô cùng. Từ bé bố ít mắng lắm, lúc nào cũng chiều mình hơn anh trai. Đi làm cả năm, hôm trước mua được cho bố cái TV mới, bố thích lắm luôn, chỉ ước sao bố mẹ được khỏe mạnh, sống bên mình thật lâu.

Nickname Cúc Nguyễn viết: “Mình cũng thương ba mình lắm, làm rẫy mấy năm nay, thời tiết lại thất thường, thu nhập chẳng được bao nhiêu. Mua áo cho ba loại đắt tiền phải cắt tag đi, mua cho cái gì cũng bảo ba không cần, ở đây có thiếu gì đâu (trong khi ở quê mình cái gì cũng không có). Ba mẹ lúc nào cũng thương con, có con rồi mới cảm nhận được nên phải cố gắng quan tâm, bù đắp cho ba mẹ thật nhiều”.

Có người kém may mắn hơn, cho biết: “Nhất bạn nhé,vẫn còn bố để yêu thương. Nhớ thương yêu, quan tâm bố mẹ nhiều vào nhé. Bố mình mất rồi, muốn yêu thương cũng chẳng được nữa rồi”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?