Thứ năm, 20/10/2016, 15:00 (GMT+7)

Câu chuyện đáng yêu về đôi vợ chồng U50 trong phòng bệnh

'Ở giữa một rừng hoa, anh đã chọn bông hoa đẹp nhất lấy về làm vợ rồi còn hoa nào nữa mà để ý'.

Cuộc trò chuyện của người vợ bị tai nạn với chồng trong phòng bệnh được một Facebooker kể lại, hiện là chủ đề được nhiều chị em thích thú bàn tán trên các diễn đàn. 

cau-chuyen-dang-yeu-ve-doi-vo-chong-u50-trong-phong-benh

"Nằm viện mà nghe đôi vợ chồng cô chú bên cạnh tâm sự.

Cô: Thế bây giờ em bị tai nạn như thế này vừa xấu, vừa vô dụng anh có bỏ theo cô nào không đấy?

Chú: Em bị làm sao thế. Lấy nhau bao nhiêu lâu rồi em còn bảo vậy.

Cô: Thì giờ em chỉ biết nằm ăn bám như thế này nên hỏi.

Chú: Ở giữa một rừng hoa, anh đã chọn bông hoa đẹp nhất lấy về làm vợ rồi còn hoa nào nữa mà để ý, từ giờ cho đến suốt đời cũng không bao giờ hối hận.

Cô cười hạnh phúc lắm. Cô chú cứ ngồi nắm tay nhau tình cảm lắm, rồi thủ thỉ nói chuyện như vợ chồng son mặc dù đã ngót nghét 50 rồi. Hai thằng con trai lớn tướng rồi ấy. Cảm thấy thật sự ngưỡng mộ cô chú ấy. Từ hôm vào đây chỉ thấy chú chăm cô, từng tí, từng tí một. Mặc dù là sến sẩm nhưng ở cái tuổi đấy tình cảm vẫn còn được như vậy, ngưỡng mộ ghê các mẹ ạ. Nhìn mà khao khát, tự dưng em muốn lập gia đình".

Bài đăng thu hút hơn 15.000 lượt like cùng rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đại đa số đều tỏ ra thích thú và rất ngưỡng mộ sự trẻ trung cũng như tình cảm mà ông chồng "ngôn tình" này dành cho vợ mình. "Người phụ nữ hạnh phúc nhất chính là có một người chồng luôn luôn ở bên mình dù là lúc khó khăn nhất. Con cái rồi cũng lớn, cũng sẽ có gia đình riêng của nó nhưng đã là vợ chồng thì đúng là ăn đời ở kiếp với nhau”, nickname Jessy Chan bình luận. 

Thậm chí câu chuyện còn khiến nhiều chị em có thêm niềm tin vào tình yêu: "Cảm ơn các chị em trong nhóm Eva, có lúc các chị em đã làm em mất niềm tin vào tình yêu nhưng cũng có lúc các chị em đã làm cho em ngập tràn niềm tin vào tình yêu như này. Chốt lại là em vẫn muốn yêu và lấy chồng", Facebooker Phan Thu Hien chia sẻ. 

Một Facebooker khác cũng bày tỏ cảm xúc của mình: "Mình là con trai còn thấy xúc động với tình cảm hai cô chú dành cho nhau. Chúc cô mau khỏe và là bông hoa đẹp nhất bên chú đến cuối đời. Chắc mình cũng phải học thuộc câu này để sau còn áp dụng với số ít phụ nữ vẫn đang yêu bằng tai chứ không phải bằng ngoại tệ mạnh thôi". 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?