Thứ năm, 3/1/2019, 17:09 (GMT+7)

Cậu bé suýt mất mạng vì đuổi theo quả bóng qua đầu xe buýt

Vụ việc xảy ra tối 2/1 tại huyện Xuân Trường, Nam Định.

Video ghi cảnh một cậu bé chơi đá bóng trước cửa nhà. Cậu bé bất ngờ chạy theo quả bóng qua đường và suýt bị xe buýt tông. Chứng kiến cảnh tượng, một người đàn ông nói lớn: "May nhé! Nguy hiểm quá đi thôi". Vụ việc xảy ra tối 2/1 tại huyện Xuân Trường, Nam Định.

Bé trai suýt bỏ mạng vì đuổi theo quả bóng trước đầu xe buýt
 
 

Video: Trịnh Dương

Video như lời cảnh tỉnh đối với các gia đình có nhà mặt đường cần phải cẩn thận trong việc trông chừng trẻ. "May quá, chậm một giây nữa thì không biết chuyện gì xảy ra. Các cháu có thể còn đang nhỏ dại, nhưng cha mẹ nên có trách nhiệm dạy bảo con cái, lỡ gặp chuyện thì lại đổ lỗi cho nhau", một người dùng bình luận.

Trước đó, sáng 9/6 ở huyện Sơn Dương (Tuyên Quang), người mẹ trông con bất cẩn để bé trai chạy ra đường. Hai tài xế container hốt hoảng khi thấy bé đã phanh xe dừng gấp. Một người đàn ông đi xe máy qua, vội tấp vào lề, bế bé trai. Lúc này, người mẹ ở trong nhà chạy ra và ôm lấy bé.

Bé trai 2 tuổi băng ra đường trước đầu container
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?