Cậu bé quậy tưng bừng trong đám cưới

Cậu bé cởi trần, đeo kính đen lắc lư theo tiếng nhạc sàn sôi động.

Thứ tư, 9/8/2017, 16:29 (GMT+7)
Cậu bé quậy tưng bừng trong đám cưới
 
 
 

Khoảnh khắc này được ghi nhận tại một đám cưới ở Nghệ An. Theo tiếng nhạc sàn sôi động, các thanh niên trẻ tuổi hòa mình theo tiếng nhạc, trong đó cậu bé khoảng chừng 9-10 tuổi cởi trần, đeo kính đen cũng đi ra quậy với mọi người. Thân hình tròn trịa cùng biểu cảm của cậu bé khi lắc lư nhanh chóng gây chú ý với cộng đồng. 

Đoạn video đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem và các ý kiến bình luận, chia sẻ. Nhiều người đã hài hước phong cho cậu bé danh xưng "Cơ trưởng điều hành cuộc vui". Tài khoản Cảnh Trà: "Nhảy bốc không kìa, quẩy hết mình luôn đó". "Cái bụng nó tròn tròn, mập mập xong còn đeo kính đen nữa nhìn lầy không chịu được, hihi", Facebooker Tran Anh Nguyen thích thú.

"Hết nấc như ai, đi đám cưới hay đi chơi đâu phải gặp mấy người nhiệt tình thế này mới vui nè. Nhóc nè đẹp trai, nhảy đẹp, hồn nhiên quá", tài khoản Diệu Ngân viết.

Ngoài ra, có một vài ý kiến không đồng tình với hình ảnh trên. "Làm hư trẻ ngay từ còn nhỏ, hay ho gì mà khoe", Facebooker Cường Nguyễn cho hay. "Nhìn chả thấy vui vẻ gì, là con tôi tôi về cho ăn đòn. Bé tí tuổi học nhảy học nhót, nghe mấy thứ nhạc sàn không đâu", một tài khoản khác tỏ ra không hài lòng.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?