Cậu bé không chân tay học đá bóng

Đoạn video đã thu hút hơn chục triệu lượt xem trên khắp thế giới chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội.

Thứ sáu, 16/3/2018, 18:46 (GMT+7)

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều về đoạn video ghi lại hình ảnh một bé trai khoảng 4-5 tuổi học cách chơi bóng. Điều đáng nói là cậu bé này không tay không chân, chỉ có thể sử dụng phần hông và trườn trên sàn để điều khiển trái banh.

Cậu bé không chân không tay học đá bóng
 
 
 

Video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức nhận được sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người đều bày tỏ sự xúc động, nể phục trước nghị lực của cậu bé. Tài khoản Swan Dexter nói: "Không có gì là không thể, trừ khi không có đam mê và cố gắng. Em bé giỏi lắm, thực sự nể phục và yêu em". "Như một chú sâu con vậy, thương em. Chúc em luôn giữ được sự lạc quan, niềm đam mê của mình", tài khoản Tripta Patiyal chia sẻ.

"Thật tự hào, một cậu bé lạc quan và đầy nghị lực. Chúc cậu bé gặp nhiều may mắn", Facebooker Daniela Nigro viết.

"Nhìn một đứa bé còn nhỏ tuổi mà nó vẫn lạc quan, cố gắng như thế chẳng bù cho những người lớn xác mà chẳng làm gì cả", Facebooker Bảo Lương viết. "Đôi mắt của em thật trong sáng, cố lên em. Thực sự nể phục và thương em", một người dùng Facebook bày tỏ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?