Thứ tư, 28/6/2017, 08:26 (GMT+7)

Cậu bé đứng ngoài cửa học lỏm bài múa

Video cậu bé lóng ngóng học lỏm bài múa của các bạn trong một studio khiêu vũ tại Iceland thu hút gần nửa triệu lượt xem, hàng trăm bình luận.

Cậu bé đứng ngoài cửa lớp học lỏm bài múa
 
 
 

Video là hình ảnh cậu bé còn nhỏ bẽn lẽn đứng bên ngoài cửa lớp học lỏm trong khi các bạn khác được cô giáo chỉ bảo từng động tác múa. Cậu bé dõi theo chăm chú rồi tự mình làm theo. 

Cộng đồng bày tỏ sự thích thú trước đoạn video ngắn này. Tài khoản Bùi Thị Trung bình luận: "Bé đáng yêu quá. Rất có thể tương lai bé sẽ trở thành vũ công ba lê chuyên nghiệp". "Em đang tập đó, chăm chỉ quá cơ. Lớn lên em sẽ trở thành một vũ công tài giỏi", Facebooker Tâm Lương Văn viết.

"Bé tập theo thật tuyệt vời. Nhỏ nhỏ mà đã tỏ ra ngoan ngoãn, chăm chỉ như vậy rồi. Một hình ảnh đẹp đáng ngưỡng mộ quá", Facebooker Kỳ Nguyễn Thị cho hay.

Tuy nhiên, có ý kiến cảm thấy buồn trước hình ảnh cậu bé hiếu học nhưng lại phải đứng ngoài cửa lớp học lén. Tài khoản Trương Văn Thanh chia sẻ: "Bảo đảm người của cháu đang tê rần vì mỏi. Tội nghiệp và thương cháu quá". "Đứng ngoài lớp học trộm như vậy, đáng yêu thì đáng yêu mà cứ thấy tội tội sao ý", tài khoản Lê Na bình luận. "Vừa dễ cưng mà cũng vừa thấy thương bé quá", một Facebooker khác cũng đồng tình.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao