Cậu bé bị kẹt đầu trong song sắt, loay hoay tìm cách thoát

Bị kẹt đầu trong song sắt nhưng cậu bé này vẫn khá bình tĩnh tìm mọi cách để thoát ra.

Thứ ba, 4/7/2017, 10:55 (GMT+7)

Đoạn video ngắn ghi lại tai nạn của cậu bé người Mỹ tên là Joey. Lúc nghịch ngợm, cậu bé đã bị kẹt đầu trong song sắt. Trong video, cậu bé không hề gào khóc mà vẫn bình tĩnh tự tìm cách thoát ra trong khi đó mẹ của cậu cũng không tỏ vẻ hốt hoảng hay lo lắng. Cô vẫn cười nói vui vẻ và đặt ra nhiều câu hỏi với con trai: "Điều gì đã xảy ra thế? Sao con lại có thể chui vào đấy được nhỉ?"... Chỉ đến khi bố của cậu bé xuất hiện, ông mới thử một vài cách để giúp con trai, tuy nhiên tất cả đều thất bại. Cuối cùng, cậu bé này đã tự tìm ra cách để cứu bản thân bằng việc đưa người lách qua khe hẹp.

Cậu bé bị kẹt đầu trong song sắt
 
 
 

Video khiến cộng đồng vừa thương vừa cảm thấy thấy buồn cười trước tình huống oái oăm của cậu bé. Video đã thu hút gần 100.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, chia sẻ. Có rất nhiều ý kiến bày tỏ hồi thơ ấu, bản thân cũng từng nghịch dại như vậy.

Tài khoản Quỳnh Trần viết: "Bà mẹ bình tĩnh dễ sợ, không lo cứu thằng bé mà còn quay phim, haha. Hồi nhỏ tui cũng từng nghịch như vậy cuối cùng mẹ phải kéo cái thanh sắt ra mới cứu được". "Xem lại nhớ mình hồi nhỏ, giống y thằng bé này, chui đầu vào cửa sổ mãi không rút ra được. Lúc ý tái mét mặt không biết làm thế nào, cuối cùng bố ấn mãi mới chui ra được. Giờ nghĩ lại vẫn không hiểu sao mình lại chui được vào ý", tài khoản Trần Thái cũng hào hứng kể lại. "Tôi để ý thấy chú chó trắng có vẻ rất tình cảm, quan tâm tới chủ ghê, hihi. Thằng bé tìm được ra cách thoát lần sau có khi lại nghịch tiếp ấy", một Facebooker khác chia sẻ. 

Có người tỉnh hơn thì chê ông bố không biết cách xử lý: "Đầu đã chui qua rồi thì chui tiếp người là ok mà, như cậu bé cuối cùng làm ý, có thế mà ông bố không biết". "Đúng là đầu xuôi đuôi lọt, nhìn nó buồn cười quá. Nghịch mà đáng yêu ghê", Facebooker Thu Thảo thích thú. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?