Thứ năm, 23/11/2017, 14:31 (GMT+7)

Cậu bé 3 tuổi lý luận để ba không phạt đòn

Sau khi cầu cứu mẹ không thành, cậu bé tự cứu mình bằng cách đưa ra những lý lẽ khiến người cha phải bật cười.

Cậu bé 3 tuổi lý luận để ba không phạt đòn
 
 
 

Cộng đồng đang chia sẻ đoạn video ghi lại màn lý luận của một cậu bé khoảng 3 tuổi mắc lỗi và bị người cha phạt. Trong đoạn video, cậu bé đứng trong tư thế khoanh hai tay trước ngực, liên tục mếu máo nói lời xin lỗi vì mắc lỗi là hỗn, lì và đánh ba nhưng ba vẫn không tha lỗi. Em còn quay sang cầu cứu mẹ nhưng bất thành. Trước những lời dọa phạt của ba là đánh vào cái chân, cái miệng, cái mắt…cậu bé này lập tức lý luận: "Đánh vào chân không có chân đi, đánh vào miệng không có miệng để ăn, cắt con mắt nhưng khi ngủ không có mắt để nhắm lại" khiến người cha khó có thể tức giận.

Đoạn video đang thu hút hơn 150.000 lượt xem cùng gần 1.000 lượt chia sẻ. "Đáng yêu", "lập luận thông minh", "có đứa con như thế này liệu còn ai dám đánh"... đều là những nhận xét mọi người để lại sau khi xem đoạn video. Tài khoản Mien Nguyen bình luận: "Ông cụ non đáng yêu quá, cái miệng nói thế kia sao mà nỡ đành chứ". "Nhìn mếu máo khóc mà tội nghiệp, cưng quá. Lớn lên chắc ba không chọi nổi đâu", Facebooker Bích Thúy chia sẻ. "Thương ghê kêu buồn ngủ lắm rồi mà ba không có cho đi, vẫn cứ phạt. Ngây thơ, hồn nhiên như vậy mới là trẻ con", tài khoản Huy Bùi phát biểu. 

Tuy nhiên cũng có những ý kiến khác như: "Đáng yêu nhưng không nên dọa quá làm bé sợ hãi và bị ám ảnh, nên chỉ bảo nhẹ nhàng hơn là cứ dọa phạt. Trẻ con nó sợ ba mẹ cầm gậy đánh nó lắm đấy". 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao