Thứ hai, 21/8/2017, 10:07 (GMT+7)

Cậu bé 10X nhịn ăn hai ngày để đòi bố mẹ mua xe máy

Để đạt được nguyện vọng, thiếu niên này đã không ngần ngại tuyệt thực để đòi bố mẹ phải mua xe cho mình.

Một thiếu niên sinh năm 2002 đăng tải những hình ảnh khoe một chiếc xe máy mới với câu chuyện nhịn ăn dỗi hai hôm để đòi bố mẹ mua cho. Cụ thể, thiếu niên này viết: "Em sinh năm 2002, đam mê xe phân khối lớn từ lúc 5 tuổi sau bao ngày đòi bố mẹ mua xe không thành, em nhịn ăn dỗi hai hôm. Và giờ em đã đạt được ước mơ. Mong được giao lưu với anh em 3 miền". Thiếu niên này còn không quên viết thêm: "Xin đừng gạch đá".

cau-be-10x-nhin-an-hai-ngay-de-doi-bo-me-mua-xe-may

Câu chuyện được cậu bé 10X chia sẻ trên một diễn đàn xe cộ.

Câu chuyện sau khi được cậu bé 10X này chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý, đã có khá nhiều bình luận đến từ phía cộng đồng. Mọi người cho rằng cậu bé này còn chưa đủ tuổi để chạy xe máy nên việc bố mẹ không đồng ý mua là điều hợp lý. 

Tài khoản Quỳnh Anh cho hay: "Ở trường không được học luật sao? Tí tuổi đầu học hành không lo xe mới chả pháo, khi nào 18 tuổi thì hãy nói đến xe với cộ nhé em trai". "Tui đây còn phải đi bộ đi học đây này, nó thì đòi mua phân với chả khối. Tí tuổi, chưa làm được công trạng gì mà đòi hỏi xe sang. Không được mua cho thì bày đặt giận dỗi, cho nó nhịn cả tuần xem còn đòi được nữa không? Đúng là chiều quá sinh hư", Facebooker Vân Khánh chia sẻ.

"Bố mẹ không mua cho là đúng còn gì, trẻ con giờ hay thật, cứ thích cái gì là đòi bằng được, còn biết đe dọa bố mẹ mới chịu cơ. Chắc do bình thường thích gì được nấy đây, quá đáng", tài khoản Linh Sún viết.

Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về độ thực hư câu chuyện, có ý kiến cho rằng thiếu niên này cố ý nói quá để gây chú ý với cộng đồng. "Không biết thật không hay là hư cấu để được nổi tiếng lên báo đây", Facebooker Dinh Hoa bình luận. "Do cách giáo dục trẻ nhỏ. Kể cả gia đình có điều kiện cũng không nên để cho chúng biết, thay vào đó là cần phải chỉ cho chúng hiểu làm thế nào mới có được những thứ đó. Không biết bé này có chém hay không vì mới nhịn ăn hai ngày bố mẹ đã mua cho nhưng dù sao đây cũng là bài học để các bố mẹ chú ý giáo dục con cái", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?