Cát Tường: 'Hãy sống như bản chất và lương tâm của mình'

'Ai thương mình thì sẽ hiểu. Ai không hiểu, trách móc, mắng chửi thì hãy tập chịu đựng cho quen', nữ MC viết.

Thứ hai, 3/6/2019, 10:32 (GMT+7)

MC Cát Tường vừa đăng trên trang cá nhân một status mong mọi người hiểu chuyện và không nhắc lại việc cũ. Nữ MC cho biết, mọi chuyện đã qua và đi vào quỹ đạo mới. Bản chất cô là người không muốn nói nhiều, kể lể, đính chính nhưng vì là người làm nghệ thuật nên không thể tránh khỏi những thị phi. Vì vậy, việc cô giải thích đó là sự tôn trọng đối với những người quan tâm mình. Cô cũng hy vọng các fan hiểu sự việc và không thắc mắc nữa.

"Tường bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng một chương trình thôi chứ không phải là mất hết. Tường vẫn đang tiếp tục hợp tác với công ty chương trình Hẹn ăn trưa và nhiều chương trình của những công ty khác. Tường sống nhẹ nhàng có những việc tế nhị nên đâu cần gì cũng phải kể ra. Ai thương mình thì sẽ hiểu. Ai không hiểu, trách móc, mắng chửi thì hãy tập chịu đựng cho quen. Ai nói sai thì mang tội. Thiên hạ có thể lầm ta, không đoán được ta là người như thế nào nhưng tôi không tin mình có thể tự gạt mình. Xấu tốt đúng sai trời đất biết và ta biết. Hãy sống như bản chất và lương tâm của mình", Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường: Hãy sống như bản chất và lương tâm của mình

MC Cát Tường chia sẻ: 'Thiên hạ có thể lầm ta, không đoán được ta là người như thế nào nhưng tôi không tin mình có thể tự gạt mình'.

Trước đó chiều 15/5, MC Cát Tường chia sẻ lý do ngừng dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò. Theo nữ diễn viên, ban tổ chức muốn chọn gương mặt mới nên quyết định cắt hợp đồng với cô. Là người gắn bó với Bạn muốn hẹn hò từ khi lên sóng năm 2013, Cát Tường cảm thấy buồn trước thông báo này: "Không có chuyện tôi bỏ chương trình. Ngược lại, tôi hụt hẫng và stress lắm. Thời gian qua, tôi thường đi chùa tìm sự bình an cho tinh thần".

Không giấu được giọt nước mắt xúc động, Cát Tường thừa nhận việc dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò giúp cô có nguồn thu nhập ổn định suốt nhiều năm qua. Nhờ đó, nữ MC đủ trang trải cuộc sống, lo cho con đi du học. Việc dừng lại khiến cô phải tìm hướng hoạt động nghệ thuật mới. Cát Tường dự tính thu âm một album để trở lại ca hát, đồng thời tranh thủ những chuyến lưu diễn mua hàng về Việt Nam bán online.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?