Thứ ba, 14/5/2019, 10:53 (GMT+7)

Cát Phượng tập chịu cảnh đơn độc vì con trai càng lớn càng xa mẹ

Nữ diễn viên tâm sự bé Bom nay đã 15 tuổi, rủ đi đâu với mẹ đều lắc đầu từ chối khiến cô buồn và nghĩ về viễn cảnh cuộc sống sau này.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa đăng tải những bức ảnh chụp trong bộ phim ngắn cô và con trai từng đóng 7 năm trước. Kèm theo đó là dòng tâm sự buồn vì con trai càng lớn càng rời xa mẹ. Cô kể: "Lúc hai mẹ con được mời quay phim ngắn Nghịch tử này là lúc Bom được 8 tuổi. Hai mẹ con quay có chút ít hà. Cảnh quay ở trong một chùa Giác Huệ (quận 4, TP HCM). Cát còn nhớ, lúc Cát make up xong ra không thấy Bom ngồi đằng trước chơi. Chạy tìm thì thấy Bom đứng gần tượng Phật đặt con bướm trên tay khóc vì bướm đã chết. Bom nói, con thấy chiếc xe tải cán ngang con bướm. Cát nói con bướm đã chết trước rồi con, chứ con bướm chưa chết khi xe chạy tới bướm bay lên rồi vì con bướm biết bay. Bom nói, vậy rồi sao mẹ? Con đọc kinh cho con bướm siêu thoát nghe".

Cát Phượng và con trai.

Cát Phượng và con trai.

Sau 7 năm, Bom giờ đã lớn và không còn quấn quýt bên mẹ như lúc nhỏ. "Giờ Bom 15 tuổi rồi. Kêu đi đâu với mẹ đều không đi. Đi quay chung với mẹ càng không. Cảm thấy buồn vì nghĩ đến chuyện: Bom càng lớn càng rời xa mẹ. Đến khi Bom có bạn gái lại càng xa, rồi Bom cưới vợ lại càng xa nữa... vì lúc đó Bom chỉ biết vợ của mình. Nước mắt luôn chảy xuôi phải không các bạn. Thôi thì, cũng phải tập chịu cái cảnh đơn độc, 'canh cô mồ quả' từ bây giờ là vừa nhỉ", Cát Phượng tự nhủ.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ động viên Cát Phượng đó là quy luật của cuộc sống. Con cái càng lớn càng tự lập, sau này có cuộc sống riêng và không thể bên bố mẹ mãi. Miễn sao chúng luôn nhớ và hướng tới đấng sinh thành là đủ.

Bé Bom khá thân thiết với Kiều Minh Tuấn.

Bé Bom khá thân thiết với Kiều Minh Tuấn.

Bé Bom là con chung của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa. Đôi vợ chồng nghệ sĩ từng khiến nhiều người sốc vì yêu nhau 4 năm nhưng chia tay sau 7 ngày thành hôn. Sau sóng gió, Cát Phượng khẳng định vẫn còn rất thương Thái Hòa. Nhắc lại chuyện cũ, Cát Phượng từng thừa nhận "cái sai của tôi là ly dị quá nhanh để giờ thương Bom không có mái ấm trọn vẹn". Tháng 2/2012, Thái Hòa tái hôn với bạn gái Hồng Thu. Trong khi đó Cát Phượng có mối tình với đàn em Kiều Minh Tuấn, kém mình 18 tuổi. Cả hai vẫn giữ được hạnh phúc sau ồn ào Kiều Minh Tuấn dính scandal "phim giả tình thật" với An Nguy. Bé Bom cũng khá gần gũi, thoải mái với bạn trai của mẹ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?