Cát Phượng nhập viện giữa đêm vì sốt cao

Nữ diễn viên cho biết tối qua cô bị sốt 39 độ, lạnh thấu xương và phải nhập viện truyền hai chai nước biển. 

Thứ hai, 6/5/2019, 11:44 (GMT+7)

Tối 5/5, Cát Phượng đăng trên trang cá nhân hình ảnh cô bị sốt phải nằm trong viện truyền nước biển và ăn cháo trắng. Kèm theo đó, nữ diễn viên viết: "Mình đang xem kịch bản, bất ngờ lạnh run cầm cập, đầu quay mòng nhưng người thì nóng như lửa. Sốt 39 độ".

Cát Phượng cho biết, sau khi truyền hai chai nước biển và về ăn cháo, uống thuốc, đi ngủ sớm thì sáng nay cô đã thấy người khỏe lại nhiều. Lý giải chuyện bị sốt, Cát Phượng tâm sự: "Chắc do thức khuya 8 đêm liên tục viết kịch bản liveshow nghệ sĩ Hoài Linh nên thiếu ngủ, tuột canxi, tắm rồi sốt luôn".

Cát Phượng nhập viện vì sốt cao.

Cát Phượng nhập viện vì sốt cao.

Dưới phần bình luận, nhiều người lo lắng và động viên cô giữ gìn sức khỏe. Facebook Nguyen Loc La viết: "Em ráng giữ gìn sức khỏe để mà làm việc chứ. Giờ anh em không còn được tụ hội như ngày xưa thì bà như vậy ai cũng lo lắm nha". Còn Facebook Mei Yun Di chia sẻ: "Thời tiết giờ dễ bệnh lắm cô ơi, cô làm việc hơi quá sức xíu là sức đề kháng yếu, sẽ bệnh liền à. Mong cô mau khỏi bệnh".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?