Thứ tư, 14/11/2018, 15:36 (GMT+7)

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tận hưởng bình yên bên nhau

Sau chuyến du lịch Đà Lạt, cặp đôi tiếp tục đến cầu bình an tại một nhà thờ nổi tiếng ở Campuchia.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa đăng loạt ảnh du lịch Campuchia của cô và Kiều Minh Tuấn kèm theo dòng chú thích: "Ngày đi lễ. Qua phà để được đến Nhà thờ Bãi Cải ở Campuchia. Đêm thì ra bờ sông ngồi hóng mát, đêm ở đây rất đẹp".

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đi lễ tại nhà thờ.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đi lễ nhà thờ.

Cả hai ăn mặc giản dị, để mặt mộc, vui vẻ tạo dáng chụp hình. Nhiều bạn bè, người hâm mộ còn khen gương mặt cặp đôi có "tướng phu thê". Khi diễn viên hài Tiến Luật nhận xét: "Hai cái mặt y chang. Giàu lắm nhen chế", Cát Phượng đáp: "Giàu gì, nợ hả cậu? À giàu nợ, mà là nợ đời". Ngoài ra Cát Phượng cũng không quên thả tim cho những lời chúc mừng hạnh phúc của fan dành cho cô và Kiều Minh Tuấn.

Cặp đôi được nhận xét có gương mặt tướng phu thê.

Cặp đôi được nhận xét có gương mặt "tướng phu thê".

Thời gian gần đây, nữ diễn viên hài thường chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào chứng minh tình cảm của cô và ông xã vẫn tốt đẹp. Gần đây nhất, cô khoe khéo hình xăm có dòng chữ khắc tên "Cát Kiều". Cả hai cũng vừa trải nghiệm những ngày du lịch thú vị khi đến thăm "Nấc thang lên thiên đường" - điểm check in đang gây sốt ở Đà Lạt.

Cát Phượng khoe hình xăm Cát - Kiều trên cổ tay.

Cát Phượng khoe hình xăm tên hai người trên cổ tay.

Trước đó, sau scandal Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy khép lại, Cát Phượng tuyên bố sẽ nắm chặt tay Kiều Minh Tuấn bước tiếp. "Về việc Cát vẫn còn bên cạnh Kiều Minh Tuấn đến bây giờ là bởi chữ tình: Tình nghĩa và trên hết vẫn là tình người. Mọi người có thể bất tình nhưng Cát không thể bất nghĩa. Dù gì cũng 10 năm... Và Cát từng tuổi này cũng nhận biết được Kiều Minh Tuấn thật hay giả đối với mình. Kiều Minh Tuấn đã phạm phải sai lầm lớn nhưng sẽ sửa đổi và sẽ không bao giờ tái phạm và Cát Kiều sẽ luôn nắm chặt tay nhau để cùng bước tiếp dù biết rằng những bước sau này đầy chông chênh, khập khễnh thậm chí mỗi bước là chân mình rỉ máu. Nhưng Cát Kiều vẫn bước", Cát Phượng chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?