Chủ nhật, 11/11/2018, 00:03 (GMT+7)

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn du lịch Đà Lạt

Sau khi khoe hình xăm 'Cát Kiều' trên cổ tay, Cát Phượng tiếp tục đăng hình ảnh tình cảm bên ông xã Kiều Minh Tuấn. 

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa đăng loạt ảnh du lịch Đà Lạt của cô và Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi đến thăm "Nấc thang lên thiên đường" - điểm check in đang gây sốt với tín đồ đam mê du lịch. Nữ diễn viên hài cho biết vì quá đông người chờ đến lượt lên cầu thang để chụp ảnh "sống ảo", nên cô cùng ông xã lấy thang chuyên dùng để sơn tường ghi lại khoảnh khắc hài hước.

Nấc thang lên thiên đường đông nghẹt người đứng chờ chụp ảnh

"Nấc thang lên thiên đường" đông nghẹt người đứng chờ chụp ảnh

Hai vợ chồng dùng thang trong xây dựng để ghi loại khoảnh khắc hài hước.

Hai vợ chồng dùng thang trong xây dựng để ghi loại khoảnh khắc hài hước.

Thời gian gần đây, Cát Phượng thường chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào chứng minh tình cảm của cô và ông xã vẫn tốt đẹp. Gần đây nhất, cô khoe khéo hình xăm có dòng chữ khắc tên "Cát Kiều". Ngày 20/10, Cát Phượng hạnh phúc khoe được chồng kém tuổi tặng bó hoa hình trái tim với màu sắc cô yêu thích.

Cát Phương xăm tên Cát Kiều lên cổ tay.

Cát Phương xăm tên "Cát Kiều" lên cổ tay.

Sau ồn ào scandal Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy khép lại, Cát Phượng lên tiếng trên trang cá nhân và cho biết lý do vẫn ở bên Kiều Minh Tuấn là vì tình nghĩa suốt 10 năm. Sau tất cả, Cát Phượng tuyên bố sẽ cùng Kiều Minh Tuấn bước tiếp: "Cát từng tuổi này cũng nhận biết được Kiều Minh Tuấn thật hay giả đối với mình. Kiều Minh Tuấn đã phạm phải sai lầm lớn nhưng sẽ sửa đổi và sẽ không bao giờ tái phạm và Cát Kiều sẽ luôn nắm chặt tay nhau để cùng bước tiếp dù biết rằng những bước sau này đầy chông chênh, khập khễnh thậm chí mỗi bước là chân mình rỉ máu. Nhưng Cát - Kiều vẫn bước".

Nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận chia vui cùng nữ diễn viên hài. Họ mong Kiều Minh Tuấn sẽ trân trọng tình cảm mà Cát Phượng dành cho anh, và chúc cho cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc bên nhau sau những sóng gió thời gian vừa qua.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?