Cát Phượng khuyên Hoài Lâm không thay đổi dòng nhạc

'Ngoại hình có thay đổi thế nào cũng được nhưng dòng nhạc dân ca, bolero con nhất định không được đổi vì đó là Tổ nghiệp đã ấn định cho con', nữ danh hài nhắc nhở Hoài Lâm.

Chủ nhật, 30/6/2019, 08:53 (GMT+7)

Cát Phượng vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm khi hóa thân thành hoàng tử Caride trong liveshow danh hài Hoài Linh. Cô cho biết bản thân khá bất ngờ với hình ảnh mới lạ này của nam ca sĩ trẻ. Nữ danh hài khuyên con nuôi Hoài Linh có thể thay đổi vẻ ngoài, đa dạng phong cách hát nhưng không được bỏ dòng nhạc mà Tổ nghiệp đã chọn cho mình.

Hình ảnh hiện tại của Hoài Lâm.

Hình ảnh hiện tại của Hoài Lâm.

Cô viết: "Hoài Lâm hôm nay và hiện tại. Fans của Hoài Lâm thấy sao nè? Đẹp và chất không? Chứ cô Cát đây rất 'hết hồn' khi gặp Hoài Lâm với hình tượng này. Thay đối hình tượng không đồng nghĩa sẽ rũ bỏ những cái cũ cổ suý. Thay đổi hình tượng là làm mới mình để không tự nhàm chán với chính bản thân và khán giả có cái nhìn mới về mình. Ngoại hình có thay đổi như thế nào cũng được nhưng dòng nhạc dân ca, bolero con nhất định không được thay và đổi vì đó là Tổ nghiệp đã ấn định cho con. Một bữa tiệc âm nhạc có thể con thêm vào đó vài bài hát rap hay rock để khán giả thay đổi khẩu vị và phấn khích hơn khi khán giả nhìn thấy ở con sự đa dạng. Sau đó con lại tiếp tục quay lại những bài bolero hay dân ca, điều này sẽ cho khán giả của con sự thư giãn thêm thăng hoa".

Nữ diễn viên hài nhấn mạnh kết quả của sự thay đổi để Hoài Lâm cân nhắc kỹ lưỡng. "Thay đổi tích cực luôn là điều được mọi người ngưỡng mộ và đón nhận. Thay đổi tiêu cực là điều cực tiêu đến tan tành cho bản thân và sự nghiệp. Không ai phủ nhận một điều: khi con thay đổi hình tựơng này con sẽ không còn hát hay dòng nhạc bolero".

Hoài Lâm hóa thân thành hoàng tử Caride.

Hoài Lâm hóa thân thành hoàng tử Caride.

Thời gian gần đây, Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc húi cua nhuộm vàng sau thời gian dài tạm dừng ca hát. Nhiều khán giả chê giọng ca sinh năm 1995 xuề xòa, nhan sắc xuống cấp và tiếc nuối cho vẻ thư sinh của anh trước đây. Hoài Lâm không lên tiếng giải thích cho sự thay đổi hình ảnh của mình, nam ca sĩ chỉ tiết lộ sắp trở lại sân khấu và ra mắt dự án MV mới trong thời gian tới.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?