Thứ bảy, 3/11/2018, 11:55 (GMT+7)

Cát Phượng: 'Không cần ai cũng yêu mến mình, chỉ cần ngay thẳng, thật thà'

Nữ diễn viên hài cho biết làm người không cần ai cũng yêu mến, mình yêu chính mình, sống đúng và làm đúng những gì mình cần là tốt rồi.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa đăng một status trải lòng về cuộc sống. Cô viết: "Sống ở đời, làm việc không cần mọi người hiểu, chỉ cần làm hết sức mình. Làm người không cần ai cũng yêu mến mình, chỉ cần sống ngay thẳng, thật thà, rộng lượng, vị tha. Cũng là một kiếp con người, sống sao cho khỏi thẹn lòng, hổ danh". Cuối cùng, nữ diễn viên hài chú thích đây là những câu nói được cô sưu tầm nhưng cũng chính là phương châm sống mà cô luôn tự nhắc nhở mình hằng ngày.

Dưới phần bình luận, hầu hết các ý kiến đều đồng quan điểm với Cát Phượng và cho rằng, xã hội ngày càng phát triển, muốn sống thật lòng cũng khó. Còn những người giả tạo, nói sau lưng nhưng trước mặt lại vui cười thì lại dễ sống. Tán đồng với mọi người, Cát Phượng nhấn mạnh: "Nên mới nói ở đời này không ai yêu mến mình hết cả. Mình yêu chính mình và mình sống đúng và làm đúng những gì mình cần là tốt rồi".

Cát Phượng: Cũng là một kiếp con người, sống sao cho khỏi thẹn lòng

Cát Phượng cho biết, phâm châm cuộc sống của cô là ngay thẳng, thật thà, rộng lượng và vị tha.

Thời gian qua, scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến Cát Phượng gặp không ít rắc rối. Bên cạnh những chỉ trích dành cho hai nhân vật chính, nhiều tin đồn cho rằng Cát Phượng chính là người dàn dựng mọi chuyện để PR cho bộ phim của ông xã. Sau một thời gian im lặng, chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng quyết định lên tiếng. Cát Phượng khẳng định cô không phải người đứng sau scandal như nhiều người đồn đại. Kiều Minh Tuấn cũng gửi lời xin lỗi vì đã để những cảm xúc bộc phát của mình làm ảnh hưởng đến bộ phim và nhiều người khác.

Qua vụ việc này, Cát Phượng cũng đã hạn chế chia sẻ trên trang cá nhân. Đặc biệt, cô khá cẩn trọng trong phát ngôn vì tránh những hiểu lầm không đáng có. Có lẽ, nữ diễn viên hài cần thời gian đề bình tâm hơn cho những sóng gió vừa qua.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?