Thứ tư, 29/8/2018, 10:20 (GMT+7)

Cát Phượng đăng ảnh hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn

"Gia đình nhỏ, hạnh phúc to. Việt Nam ơi, gia đình Cát ơi, cùng chia sẻ niềm hạnh phúc nào!", nữ diễn viên hài viết.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa chia sẻ lại những hình ảnh hạnh phúc giữa chị và Kiều Minh Tuấn cùng con trai cách đây một năm. Kèm theo đó, nữ diễn viên hài viết: "Nhân cơ hội Việt Nam lại thắng, Cát đây share lại những hình ảnh này. Gia đình nhỏ, hạnh phúc to. Việt Nam ơi, gia đình Cát ơi, cùng chia sẻ niềm hạnh phúc nào!".

Hành động của Cát Phượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan. Nhiều người cho rằng đây là động thái đáp trả khéo léo của Cát Phượng trước tin đồn chia tay ông xã kém 18 tuổi. Dưới phần bình luận, Cát Phượng trấn an mọi người rằng, đừng tin những lời đồn chia tay trên mạng xã hội, khi nào chị chính thức lên tiếng thì hãy tin. 

Cát Phượng đăng lại những hình ảnh hạnh phúc giữa chị và Kiều Minh Tuấn cùng con trai cách đây một năm.

Cát Phượng đăng lại những hình ảnh hạnh phúc giữa chị và Kiều Minh Tuấn cùng con trai cách đây một năm.

Dòng trạng thái của Cát Phượng đã nhận được rất nhiều lời động viên của mọi người. Facebook Trinh Anh Huong viết: "Nói chung cùng tâm trạng có một con nên em hiểu khi quyết định bước tiếp phải suy nghĩ rất nhiều. Và khi chị đã chọn thì nghĩ người đó phải rất yêu hai mẹ con nên chuyện đồn chia tay như mạng xã hội đăng là em không tin. Nói chung vẫn rất thích cặp đôi Cát - Kiều. Mong là suốt đời suốt kiếp vẫn mãi hạnh phúc chị nhé".

Còn Facebook Kim Hạnh chia sẻ: "Hạnh phúc mãi như thế nha cô. Sống bất chấp tin đồn này nọ, mình vẫn là mình cô nha! Việt Nam vô địch". Cùng quan điểm, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ bình luận: "Chị đã đập tan tin đồn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?