Cặp đôi tranh thủ tập gym tại sân bay

Đôi trai gái phối hợp khá ăn ý khi thay nhau squat, gập bụng... mà không ngại ánh nhìn của nhiều người xung quanh.

Thứ tư, 24/4/2019, 11:14 (GMT+7)

Video ghi lại cảnh biến sảnh sân bay thành phòng tập gym của một đôi nam nữ. Vụ việc diễn ra mới đây tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) được một người quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Trong video, chàng trai hỗ trợ cô gái thực hiện các động tác squat, nâng tạ, gập bụng... Có lúc cô gái còn ôm cổ chàng trai để người này nâng bổng mình lên cao khi ngồi trên chiếc vali.

Cặp đôi tranh thủ tập gym tại phòng chờ sân bay
 
 

Sau vài giờ đăng tải video thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, 1.600 lượt bình luận trái chiều nhau. Một số ý kiến khen ngợi những động tác đẹp mắt, khỏe khoắn của cặp đôi và cho rằng "một khi gym đã là đam mê thì ở đâu cũng có thể thành chỗ tập". Tuy nhiên phần lớn ý kiến lại chỉ trích cho rằng việc biến sân bay thành phòng tập là không phù hợp. Đôi trai gái chỉ đang thích thể hiện, gây sự chú ý ở nơi công cộng.

Trước những bình luận khiếm nhã, cô gái trong video lên tiếng khẳng định bản thân không cố tình làm lố. Họ chỉ không muốn lãng phí thời gian khi ngồi đợi lên máy bay. Cô cho rằng việc thư giãn bằng một số động tác để cơ thể đỡ mệt mỏi là chuyện bình thường.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?