Cặp đôi 'ông bà anh' dẫn nhau lên phố chụp ảnh cưới

Khoảnh khắc đẹp được ghi lại vào sáng sớm ngày 29/10 trên phố Lý Đạo Thành, Hà Nội đã nhận được sự yêu thích từ cộng đồng.

Thứ ba, 31/10/2017, 14:42 (GMT+7)

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều những bức ảnh chụp hình một cụ ông nắm tay cụ bà, tươi cười chụp ảnh trong trang phục cưới trên phố đi bộ. Khoảnh khắc này khiến nhiều người đi đường chú ý, thích thú trong đó có bạn Trung Sơn. Bạn đã chụp lại vào lúc sáng sớm ngày 29/10 tại địa điểm phố Lý Đạo Thành, Hà Nội. 

cap-doi-ong-ba-anh-dan-nhau-len-pho-chup-anh-cuoi

Cặp đôi "ông bà anh" nắm tay nhau chụp ảnh cười tình cảm.

Theo chia sẻ của bạn, bởi thấy hai ông bà tuy đã già nhưng vẫn mặc vest và váy cô dâu, nắm tay nhau chụp ảnh tình cảm nên bạn đã chụp vội để ghi lại. Những bức ảnh sau khi được chia sẻ trên trang cá nhân bất ngờ được nhiều người yêu thích, không ít các diễn đàn lớn đã liên hệ và xin ảnh bạn chụp để đăng tải lại.

"Trông dễ thương và thấy ghen tị ghê. Chắc ông bà chụp ảnh kỷ niệm đám cưới kim cương đấy", tài khoản Phượng Ớt phán đoán. "Cụ ông và cụ bà tuy già rồi nhưng vẫn lãng mạn, vô tư  như ngày còn đôi mươi nhỉ, nhìn đáng yêu và hâm mộ ghê", người dùng Facebook Ngoc Quyen bày tỏ sự ngưỡng mộ. 

cap-doi-ong-ba-anh-dan-nhau-len-pho-chup-anh-cuoi-1

Khá nhiều người đi đường chú ý và ghi lại khoảnh khắc này.

Nhiều người còn gửi những lời chúc tốt đẹp tới cụ ông cụ bà và bày tỏ sẽ lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh tương tự cho người thân của mình. "Mong ông bà hạnh phúc, ngưỡng mộ cặp đôi 'ông bà anh' này lắm, hy vọng về già mình cũng được ngọt ngào như này", tài khoản Thục Quyên phát biểu. "Nhìn hay ghê, có lẽ tôi cũng sẽ đưa ba mẹ tôi đi làm bộ ảnh kỷ niệm 25 năm ngày cưới. Ngày trước lấy nhau nghèo, ba mẹ tôi có đúng một cái ảnh chụp hôm đám cưới thôi mà giữ tới tận giờ", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?