Thứ bảy, 5/8/2017, 08:40 (GMT+7)

Cặp đôi 'lầy lội' tính tiền phí bồi thường hậu chia tay

Video đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt bởi cách tính tiền có một không hai của hai người từng yêu nhau.

Tài khoản V.T.T.H. vừa chia sẻ trên mạng xã hội đoạn video dài gần 6 phút đoạn chia tay đòi quà đặc biệt của một cặp đôi Hà Nội. Chàng trai diện áo sơ mi trắng bảnh bao, khuôn mặt trẻ trung lịch lãm, tay cầm cuốn sổ, tay cầm bút, tính toán liên tục với hai cô gái bên cạnh.
 

Cặp đôi 'lầy lội' tính tiền phí bồi thường hậu chia tay
 
 

“Em ơi, em tính cẩn thận”, “Tính công anh sang nhà em”, “Tính tiền đi, tình tính sau”… “Em đã tính, anh cũng sẽ toán” ... là những câu nói không còn chút tình cảm của những người trong cuộc. 

Câu chuyện chia tay đòi quà này không giống với những câu chuyện chia tay - đòi quà khác. Ở đây, người chủ động đòi quà là cô gái và bị đòi quà là chàng trai. Cô gái liệt kê tất cả những khoản nợ nần, ăn uống, xăng xe, thuốc men… từng chi trả cho bạn trai trong suốt nhiều năm bên nhau. Trong đó có cả khoản chi phí "30.000 đồng/ngày chi phí ăn uống của cô gái" trong suốt 400 ngày. 

cap-doi-lay-loi-tinh-tien-phi-boi-thuong-hau-chia-tay

Nam thanh niên cũng không vừa, anh đăng tải trên trang cá nhân chi tiết các khoản phí để chứng tỏ việc mình đã giúp đỡ người yêu cũ ra sao. Ảnh chụp màn hình.

Chàng trai liên tục đối chiếu danh sách những chi phí cô người yêu cũ nêu ra, phản đối rành rọt và yêu cầu tính toán lại. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn tính công chở bạn gái về quê, đi chơi, công chờ đợi và lặn lội sang nhà bạn gái: "Ëm đã tính, anh cũng sẽ toán” công anh đi sang và đi về với chi phí là 40.000 đồng/ngày".

Hàng nghìn bình luận với đủ ý kiến trái chiều sau khi video được đăng tải. Đa phần cho rằng "đây là những hành động xấu xí của giới trẻ, chia tay đòi quà không thấy xấu hổ hay sao còn quay lại up lên cho thiên hạ thưởng thức?", tài khoản Zoom Zoom Lê bày tỏ. 

Tuy nhiên, có những ý kiến lại cho rằng, câu chuyện này thực chất chỉ là... trêu đùa nhau giải trí mà thôi. Tài khoản Trần Toàn cho hay: "Quan điểm của tôi thì thấy đôi này nên làm lành, vì tôi thấy họ rất là "Môn đăng hộ đối". "Tôi thấy họ kiểu ngưu tầm ngưu mã tầm mã đó, ai đời yêu nhau mà tính toán vậy có bao giờ là hạnh phúc. Cô kia thì có vẻ đào mỏ còn anh này thì cũng chẳng vừa. Thôi mau dừng lại kẻo hối không kịp", Facebooker Trang Trần Mùa Hạ kết luận.

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả