Thứ năm, 13/9/2018, 11:22 (GMT+7)

Cao Thái Sơn 'không thở được' khi nghe tin 'người tình tin đồn' bị ung thư

"Bây giờ còn chút hy vọng nào thì em cũng phải cố gắng nhé", nam ca sĩ động viên Đoàn Dạ Ly đang bị ung thư buồng trứng di căn. 

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn vừa đăng một status buồn bã, nhắn nhủ đến "người tình tin đồn" Đoàn Dạ Ly bị bệnh ung thư buồng trứng di căn. Nam ca sĩ viết: "Em à! Khi anh nghe tin em bị bạo bệnh là anh đang quay hình, cảm giác anh như không thở được vì không muốn tin. Thôi thì kệ giai đoạn cuối hay giai đoạn nào thì trong mắt anh, em vẫn phải cố gắng khoẻ mạnh. Em mãi là cô gái tuyệt vời trên thế gian này".

Cao Thái Sơn không thở được khi nghe tin người tình tin đồn bị ung thư

Cao Thái Sơn động viên Đoàn Dạ Ly chiến đấu với ăn bệnh ung thư.

Cao Thái Sơn không thở được khi nghe tin người tình tin đồn bị ung thư - 1

Cao Thái Sơn cho biết, con gấu mà Đoàn Dạ Ly tặng, anh vẫn còn để ở đầu giường. 

Cao Thái Sơn cho biết, bất kỳ show nào của anh, Đoàn Dạ Ly cũng có mặt, lần nào cũng có quà cho anh và những bó hoa thật lớn. "Show lớn của anh ở Sài Gòn em bay vào mang con gấu bông to đùng tặng anh vẫn còn để ở đầu giường kìa. Bây giờ còn chút hy vọng nào thì em cũng phải cố gắng nhé, anh biết là rất khó nên nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì em cũng hãy nhớ rằng, mọi người luôn yêu thương em! Luôn mỉm cười và cố gắng nhé. Anh sẽ tiếp thêm chút sức mạnh để em chiến đấu với ung thư! Cố lên Bảo Phương (Đoàn Dạ Ly) cô bé xinh đẹp", giọng ca Con đường mưa động viên.

Dưới phần bình luận, bạn bè, fan đã động viên Cao Thái Sơn và cầu mong cho Đoàn Dạ Ly sẽ vượt qua được căn bệnh này. Ca sĩ Bằng Kiều viết: "Mong phép màu sẽ đến với Đoàn Dạ Ly". "Cầu mong điều tốt đẹp sẽ tới với em. Cuộc đời lắm bất công, cứ người hiền lành tử tế lại luôn phải chịu tai ương", thành viên Triệu Linh Đan chia sẻ. 

Đồng quan điểm, Facebook Anh Ngoc bình luận: "Lại một cô gái trẻ nữa phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo. Mong có một phép màu kỳ diệu giúp em vượt qua căn bệnh này. Cố gắng lên em nhé".

Dù hiện tại không phải là người yêu nhưng Cao Thái Sơn và Dạ Ly vẫn là những người bạn thân thiết.

Hiện tại không phải là người yêu nhưng Cao Thái Sơn và Dạ Ly vẫn là những người bạn thân thiết.

Đoàn Dạ Ly sinh năm 1993 tại Hà Nội. Cô nổi tiếng với khuôn mặt khả ái trong cuộc thi Miss Teen năm 2010 và là nữ doanh nhân 9X tài giỏi ở lĩnh vực thời trang, trang sức, phụ kiện cao cấp. Năm 2014, Đoàn Dạ Ly khẳng định là fan cuồng của Cao Thái Sơn. Cô còn tuyên bố sẽ lấy nam ca sĩ làm chồng nếu anh đồng ý. Hiện tại không phải là người yêu nhưng Cao Thái Sơn và Dạ Ly vẫn là những người bạn thân thiết.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?