Thứ tư, 19/4/2017, 16:38 (GMT+7)

Cạo đầu hình diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' và 'Người phán xử'

Một người thợ cắt tóc ở Hà Nội đã tạo ra những sản phẩm ấn tượng bằng bàn tay tài hoa của mình.

Lấy cảm hứng từ bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử" đang tạo cơn sốt trên truyền hình, chàng trai tài hoa có nick name Tuấn Kọt đã tạo hình mái tóc theo hình ảnh các nhân vật trong phim. Video và hình ảnh về anh đang được ảnh chia sẻ rộng rãi trên nhiều Facebook cá nhân và nhiều diễn đàn. 

Cạo đầu hình phim 'Sống chung với mẹ chồng' và 'Người phán xử'
 
 

Tác giả Tuấn Kọt thể hiện tác phẩm của mình. Clip trên facebook nhân vật. 

"Đúng là đỉnh cao nghệ thuật", Gacebooker Nhỏ Trương thốt lên. "Thật tuyệt vời", Facebooker Thảo Nhi đồng tình. "Một danh họa, tài hoa và đẳng cấp, quá nể phục,sở hữu một bộ tóc này quá đỉnh, quá quá tuyệt" là những mỹ từ mà Facebooker Van Nguyen dành tặng cho tác giả bộ tóc ấn tượng có một không hai này.

Tác giả tâm sự trên Facebook cá nhân: "Sống chung với mẹ chồng - Nhiều bạn thách thức tôi làm tác phẩm này". Quả thật, anh đã thể hiện được đẳng cấp của mình. "Trời phú cho anh bàn tay vàng, cố gắng tôi luyện nó luôn sáng giá nha anh. Hâm mộ!", Facebooker Hải Mini ngọt ngào nói. Những thợ cắt tóc đẹp hiện nay không thiếu, nhưng để tạo được mái tóc có chủ đề như thế này thì phải là một nghệ sĩ thực thụ. Facebooker Tình Kent trân trọng: "Cùng nghề nhưng nể bạn thật". 

cao-dau-hinh-dien-vien-song-chung-voi-me-chong-va-nguoi-phan-xu
cao-dau-hinh-dien-vien-song-chung-voi-me-chong-va-nguoi-phan-xu-1

Rất nhiều lời có cánh dành cho tác giả tạo hình nhân vật gây sốt. 

Trên trang cá nhân của mình, Facebooker Tuấn Kọt cho biết anh đến từ Nghệ An, hiện sống tại Hà Nội và từng theo học trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội. Ngoài tạo hình hai bộ phim Việt đang hot, anh còn thành công với việc tạo mái tóc mang chân dung cầu thủ Công Phượng và ấp ủ tạo ra sản phẩm Fast 8 dựa vào bộ phim đang ăn khách nhất hiện nay vừa ra rạp. 

Thanh Sơn

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao