Thứ tư, 24/1/2018, 14:58 (GMT+7)

Cảnh sát vừa điều hành giao thông vừa đập tay ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Hành động ăn mừng chiến thắng của người CSGT với người dân Đà Nẵng đã nhận về nhiều thiện cảm từ cộng đồng.

CSGT vừa điều hành giao thông vừa đập tay ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam
 
 
 

Đoạn video được một diễn đàn đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức nhận được sự chú ý. Cụ thể, hình ảnh được ghi lại tại địa bàn quận Thanh Khê, Đà Nẵng vào khoảng 21h ngày 23/1. Một cảnh sát giao thông đang đứng điều tiết các phương tiện tham gia giao thông, dù đang làm nhiệm vụ nhưng bất cứ người dân nào đi qua giơ tay, người cảnh sát này lập tức đập tay đáp lại như một cách để ăn mừng chiến thắng.

Hành động "high five" của người cảnh sát giao thông này nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ cộng đồng, đã có gần nửa triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Tài khoản Linh Giang khen ngợi: "Chưa bao giờ thấy các chú công an lại vui tính, thân thiết như thế. Đêm qua quả thực là một đêm tuyệt vời". "Nếu các anh, các chú không bận công tác thì giờ đó cũng đã dẫn vợ con bạn bè đi bão như chúng mình rồi", người dùng Facebook Vân Du chia sẻ. 

"Nhìn hành động này thực sự ấm lòng, chính các cầu thủ đã là người gắn kết người dân lại với nhau. Thật tự hào", Facebooker Văn Chiến phát biểu. "Hành động đẹp. Chỉ cần vậy tất cả đều tuân thủ luật lệ giao thông rồi", một tài khoản khác nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao