Thứ ba, 21/11/2017, 08:35 (GMT+7)

Cảnh sát giao thông đẩy giúp ôtô chết máy giữa ngã tư đường Hà Nội

Hình ảnh đẹp được ghi lại tại ngã tư Hố Mẻ trên đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

CSGT đẩy giúp ô tô chết máy giữa ngã tư đường Hà Nội
 
 
 

Tài khoản T.D.V. mới chia sẻ video ghi lại hình ảnh một chiến sĩ CSGT đang cố đẩy một chiếc xe ôtô bị chết máy giữa đường ra khỏi khu vực ngã tư Hố Mẻ trên đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Tài khoản này còn cho biết sự việc xảy ra tại địa điểm trên vào khoảng thời gian 21h, ngày 17/11. Bởi chiếc ôtô đang đi trên đường, đột ngột bị chết máy, để tránh ùn tắc, người CSGT này đã tự mình đẩy xe giúp. 

Ngay sau khi video được chia sẻ, cộng đồng đã dành nhiều lời khen ngợi về hành động đẹp này. Tuy nhiên, không ít người cũng cho rằng đây là một hành động bình thường. Tài khoản DQ Antoni phát biểu: "Cũng có gì đâu mà khen ngợi, không đẩy nó đi, tắc đường ra đấy lại khổ chính mấy ông công an thì có". "Tôi thấy ông CSGT đẩy còn có vẻ yếu cơ,  nói chung là không có thiện cảm gì nên không quan tâm", Facebooker Thai Nguyen chia sẻ.

Tài khoản Phong Nguyễn có ý kiến khác: "Dù không có thiện cảm lắm với công an nhưng thấy đây là một hành động đáng để tuyên dương mà". "Không ai cũng thích nghề này vì nhiều người trong số họ làm việc không tốt nhưng mặt khác không có có họ một ngày liệu đường xá có tắc không, xã hội có loạn không? Việc tốt nên biểu dương, việc xấu thì lên án để xã hội ngày càng tốt hơn", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?