Thứ sáu, 26/5/2017, 15:06 (GMT+7)

Cảnh bán chó con như thú bông trên đường phố gây tranh cãi

Đoạn video quay cảnh bày bán chó con hiện nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng.

Một diễn đàn thú cưng mới đăng tải đoạn video dài hơn một phút ghi lại cảnh người dân bán chó con trên đường phố Trung Quốc. Điều đặc biệt là mỗi chú chó đều được đặt trong một chiếc giỏ và bị cố định nửa thân sau để hạn chế di chuyển.

Video sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng. Có rất quan điểm khác nhau được đưa ra. Bên cạnh những ý kiến trầm trồ bởi sự đáng yêu của những "anh bạn 4 chân". Rất nhiều quan điểm không ngừng chỉ trích người bán vì cách họ đối xử với các con vật khi mọi người chứng kiến thấy những gương mặt buồn thiu của loài vật khi phải ở trong không gian chật chội, gò bó kia.

Tranh cãi cảnh bán chó con như thú bông trên đường phố
 
 
 

Facebooker  Nhung Real viết: "Đáng yêu như gấu bông ý. Ước gì chị có thật nhiều xiền, chị rước hết các em về". Tài khoản Linh Pham bình luận: "Có sao đâu mình cho cún nhà mình ngủ trên giường như gấu bông suốt mà. Họ bán vậy chứ đâu có ác ý hay làm hại mấy bé đâu". "Đàng hoàng sạch sẽ mà. Có người cần mua thì phải có người bán. Miễn đừng có đánh đập hay bắt chó mà thịt thì ok", tài khoản Phan Hiền nhận xét. 

"Các bạn không thấy họ nhồi nhét nó như thế nào à? Bán cũng phải có tâm chứ. Chỉ cần cử động xíu là đập đầu. Nhìn vậy mà không thấy xót à, người ta bán chó nhốt chuồng cho nó được cử động đàng hoàng", Facebooker Trúc Trương bức xúc. Tài khoản Thất Dạ đồng tình: "Chắc họ đã tiêm thuốc ngủ để bọn chó không hiếu động, bị tiêm thế này khi mua về mấy ngày sau chó sẽ bị sốt chết". 

"Các bạn có thấy cách mà người ta đụng vào mấy đứa không? Các bạn có biết tại sao tụi nó không thể đi ra ngoài cái rổ không? Chó con rất hiếu động không có chuyện chúng chịu ngồi im trong đó nhé", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?