Camera trên phố ghi hình kẻ trộm xe đạp của cô gái Tây đi xuyên Việt

Lê Văn Việt bị tạm giữ vì nghi ngờ ăn trộm xe đạp của cô Rita Rasimaite, người Lithuania, du lịch tại Việt Nam.

Chủ nhật, 23/7/2017, 09:29 (GMT+7)

Ngày 22/7, Lê Văn Việt (sinh năm 1966) đã bị tạm giữ vì nghi ngờ ăn trộm xe đạp của cô Rita Rasimaite, người Lithuania, đang du lịch tại Việt Nam. Cô Rita đã đạp xe xuyên Việt, khi đến TP HCM thì bị trộm xe. Một camera trên phố đã ghi lại được toàn bộ hành động của Lê Văn Việt, ở quận 1, TP HCM

camera-bat-ke-trom-xe-dap-cua-co-gai-tay-di-xuyen-viet

Lê Văn Việt bị bắt.

Cộng đồng cũng chia sẻ rộng rãi thông tin tại Công an phường Bến Thành, quận 1, TP HCM, Việt khai mình là người đã trộm xe đạp của cô Rita Rasimaite rồi bán cho tiệm xe đạp trên đường Nguyễn Thái Bình với giá 2 triệu đồng.

Độc giả Jacques Ngo bình luận: "Hãy công bằng và trừng trị kẻ xấu, nhất là những người làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế". "Cho dù là lý do gì đi chăng nữa, cũng không đủ để giải thích cho hành động này của người ăn trộm chiếc xe đạp kia. Vấn đề an ninh tại TP HCM đã được nói đến nhiều, nhưng trong câu chuyện này không chỉ có thế, mà còn là thể diện quốc gia nữa", một Facebooker bình luận. 

Video quay cận mặt kẻ trộm:

Camera ghi hình kẻ trộm xe đạp của cô gái Tây đi xuyên Việt
 
 

Tâm Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?