Cảm nhận sách hay, nhận điện thoại

Các bạn yêu sách vừa có cơ hội được thể hiện niềm đam mê đọc sách, vừa nhận được nhiều quà tặng thú vị từ Ngôi Sao.

Thứ hai, 16/4/2012, 11:49 (GMT+7)

Đ. Xtan từng nói: "Đọc sách cần cho trí tuệ chẳng khác gì rèn luyện cần cho thân thể". Bởi sách là kho tàng tri thức, là tinh hoa của nhân loại, mang tới cho người đọc nhận thức sâu rộng hơn về cuộc sống cũng như cảm giác thư giãn sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong cuộc đời mỗi người, dù yêu thích việc đọc sách hay không, bạn chắc chắn cũng từng đọc ít nhất hay ấn tượng sâu sắc với một cuốn sách. Vậy tại sao không cùng chia sẻ với mọi người cuốn sách đã làm "đắm say" lòng bạn?

Nhân ngày sinh nhật lần thứ 8 (20/4/2004 - 20/4/2012) của báo Ngoisao.net, Ban biên tập chuyên mục Sách hay - Góc độc giả, tổ chức cuộc thi viết "Cảm nhận về cuốn sách bạn yêu thích nhất". Các độc giả có "tình yêu say đắm" với sách sẽ được dịp thể hiện điều đó cũng như tài viết văn qua những bài cảm nhận của mình. Đồng thời, còn nhận được những phần quà hấp dẫn, giá trị.  

Hãy cùng chia sẻ cuốn sách ấn tượng nhất của bạn nhé!

sach-983056-1368229648_500x0.jpg

Thể lệ cuộc thi

Chủ đề:

- Viết về cuốn sách bạn yêu thích nhất (có thể gửi kèm ảnh nếu có - tối đa hai ảnh, dung lượng không quá 500kb). Bài dự thi là những cảm xúc và suy nghĩ của bạn về cuốn sách.
- Bài dự thi có độ dài từ 500 - 1.500 từ.

Đối tượng tham gia: Độc giả của báo Ngoisao.net không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, dân tộc, tuổi tác...

Thời gian: Từ ngày 16/4 đến hết ngày 20/5.

Các bài dự thi gửi về địa chỉ email: docsach@ngoisao.net, tiêu đề ghi rõ: Cảm nhận về cuốn sách yêu thích nhất.

Trong email, ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và số chứng minh thư nhân dân.

Bài cảm nhận về cuốn sách được đánh giá là xuất sắc nhất sẽ nhận được chiếc điện thoại Hanel H690 Colorful, 2 sim, lắc chuyển Sim với màu sắc 'bắt mắt', kiểu dáng sành điệu.

Bài cảm nhận về cuốn sách được đánh giá là xuất sắc nhất sẽ nhận được chiếc điện thoại Hanel H690 Colorful, 2 sim, lắc chuyển Sim với màu sắc 'bắt mắt', kiểu dáng sành điệu.

Yêu cầu bài dự thi:

- Nội dung bài viết dự thi chưa từng được đăng trên các phương tiện truyền thông cũng như tham gia các cuộc thi khác.

- Tất cả các bài dự thi sử dụng nội dung viết, ảnh của người khác mà không có thư cho phép của cá nhân/đơn vị sở hữu tác quyền đều được tính là không hợp lệ. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền, bản quyền bài viết.

- Ngoisao.net toàn quyền sử dụng những bài viết dự thi. Mọi hành vi sao chép, copy, trích dẫn... nội dung bài dự thi để sử dụng ngoài Ngoisao.net phải được sự cho phép của tờ báo và tác giả và phải nghi rõ nguồn Ngoisao.net

- Nếu có một vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi nằm ngoài quy định đang có, ban tổ chức sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý.

Giải thưởng:

Tiêu chí trao giải: Ban biên tập sẽ căn cứ vào nội dung bài dự thi để trao giải cho các bài viết hay nhất.

Giải thưởng theo tuần: Ban biên tập quyết định dựa trên chất lượng bài viết

- Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra 3 bài viết hay để trao giải tuần.
- Giải thưởng theo tuần: 3 đầu sách mới, hay.

Giải thưởng chung cuộc: Một chiếc điện thoại Hanel H690 Colorful sẽ trao tặng cho độc giả có bài viết xuất sắc cùng nhiều đầu sách mới hấp dẫn.

Giải thưởng sẽ được trao cho độc giả khi kết thúc cuộc thi.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời bên những trang sách hay.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?