Cẩm nang cô nàng hay hờn dỗi

'Sao cũng được! Tùy!', một trong những lời thách thức nguy hiểm nhất của nàng. Bạn nên xin lỗi thêm vài lần bởi sự lựa chọn điên rồ và ngu xuẩn của chính mình.

Thứ ba, 7/10/2014, 02:15 (GMT+7)

Nhật Quang

15h "Tối nay 6h anh đón em ở nhà rồi mình đi ăn nhé!". Đừng nóng vội, đúng 18h bạn hãy gọi điện hỏi cô ấy đang đâu. "Em đang trên đường về", điều đó có nghĩa là cô ấy đang đi shopping. Sau cú điện thoại đó, cô ấy sẽ ngậm ngùi thử chiếc váy cuối cùng, ngắm nhìn mình trong gương một vài phút rồi mới bắt đầu lên xe về nhà.

18h45 "Em sắp xong rồi, 5 phút nữa em ra", nghĩa là cô ấy vừa tắm gội xong. Bạn sẽ phải chờ cô ấy thêm 15 phút để cô ấy sấy tóc và khoảng 25 phút nữa để trang điểm và chọn quần áo.

19h45 "Sorry anh, chờ có lâu không? Tại em hết sạch quần áo, chả biết mặc gì!", hay còn gọi là "Em có một tủ quần áo nhiều tới mức không thể nhét thêm vào được nữa. Vì quá nhiều nên em không biết phải chọn bộ nào, mà em lại không thích mặc mấy bộ cũ. Chúng mình có thể đi shopping nếu anh muốn em mặc đẹp".

20h00 "Tùy anh, em dễ tính lắm, ăn gì cũng được". Tuỳ bạn có nghĩa là bạn phải chọn một món nào đấy mà cô ấy thích ăn (chứ không phải món bạn thích), trong khi chính cô ấy cũng không biết là mình đang muốn ăn gì: "Không! Béo lắm!", "Không! em không ăn được cay", "Không! Nóng thế này ăn lẩu, điên à?", "Ờm... Cũng tạm được..." (tức là "Không được"), "Em không thích"... "Thế tóm lại em thích ăn gì?" - "Gì cũng được, tuỳ anh".

20h30 "Chết, ăn nhiều quá, bụng to quá... Dạo này em có béo lên không?". Bạn hãy trả lời là "có" nếu muốn bị ăn tát, hoặc trả lời là "không" nếu muốn bị ăn tát kèm ăn chửi "Anh đừng nói dối nữa!".

girl4-7636-1412593222.jpg

Ảnh minh họa: Internet. 

21h00 Cô ấy mượn điện thoại của bạn.

- "Em có chuyện muốn nói". Đồng nghĩa với việc bạn sắp có một vấn đề hệ trọng cần phải giải thích và xin lỗi.

- "Anh có yêu em không?". Chia buồn, dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị ép làm một việc gì đó mà bạn hoàn toàn không muốn.

- "Nếu anh yêu em thì anh có thể block Facebook của con này được không?". Đây là một câu hỏi tu từ mang tính ép buộc, bạn phải lựa chọn: Thứ nhất, lẳng lặng làm theo không thắc mắc. Thứ hai, bắt đầu một trận cãi nhau mới.

- "Cái gì cơ?". Chúc mừng, bạn đang đùa với lửa. Không phải cô ấy nghe không rõ, mà là cô ấy đang cho bạn cơ hội để nói lại... cho tới khi nhận được câu trả lời mà cô ấy muốn nghe.

- "Em không ghét con đấy. Em tin tưởng anh, nhưng em không tin tưởng nó". Tất nhiên là cô ấy sẽ ghét con đấy, xấu hơn sẽ bị ghét, mà xinh hơn thì sẽ càng bị ghét tợn. Và tất nhiên là cô ấy không tin cả hai, chứ sao tự dưng đi kiểm tra tin nhắn?

- "Em không giận gì hết, em không sao, cứ mặc kệ em đi!". Ồ cứ tin vậy đi ha rồi có ngày bạn sẽ bị xử bắn.

- "Ok, ok. Được rồi!". Nguy hiểm! Nguy hiểm! Bạn đang nói quá nhiều, hãy dừng lại trước khi một cuộc chiến mới bắt đầu với chủ đề "Làu bàu mãi một chuyện".

- "Thế bây giờ anh muốn gì?". Chẹp, đã bảo là im đi rồi mà không nghe! Nhưng dù bạn có nói là bạn muốn gì đi chăng nữa, câu tiếp theo sẽ vẫn là...

- "Sao cũng được! Tuỳ!". Một trong những lời thách thức nguy hiểm nhất. Bạn nên xin lỗi thêm vài lần nữa bởi sự lựa chọn điên rồ và ngu xuẩn của chính mình.

- "Em đang mệt, nói chuyện sau". Không, không, không! Cô ấy không mệt, bất kỳ khi nào con gái nói "em mệt" đều có nghĩa là họ đang buồn. Đây chính là lúc những cử chỉ âu yếm, những lời yêu thương ngọt ngào như một nụ hôn lên trán, một cái ôm thật chặt... phát huy tác dụng.

- "Thôi không sao, anh đừng xin lỗi nữa, em hiểu mà". Cô ấy đã hiểu ra vấn đề, nhưng đừng thử thách trí nhớ của cô ấy, lần cãi nhau tiếp theo, chắc chắn bạn sẽ được nghe lại câu chuyện này.

22h30 "Em thích đàn ông bụng béo, ôm mới thích!" Chờ đấy, lôi tạp chí mấy thằng 6 múi ra xem họ có phát rồ lên không! Nhưng nếu người yêu vừa vừa tài giỏi, vừa đẹp trai 6 múi thì nguy cơ gái theo, theo gái... cũng cứ thế mà tăng. Thê nên... đừng lo, họ không bỏ bụng mỡ theo 6 múi đâu.

23h00 Đang lái xe trên đường về, nhận được tin nhắn Facebook của nàng: "Chúc Gấu ngủ ngon, em yêu anh rất nhiều". Lời khuyên chân thành là bạn nên táp vào lề đường và trả lời ngay lập tức, vì nếu một tin nhắn đầy nhiệt huyết và tình cảm được gửi đi, khi dòng chữ "Seen at 23h00" xuất hiện mà không nhận được hồi âm ngay lập tức... rất có thể đêm nay bạn sẽ ngủ không ngon một chút nào.

Vài nét về tác giả:

Các bài đã đăng: Thời đại 'chém' của bố, Những công dân chân không chạm đất, 24h bi kịch của một hotgirl (1), 24h bi kịch của một hotgirl.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?