Thứ tư, 21/6/2017, 01:30 (GMT+7)

Cầm hoa đi tỏ tình, nam thanh niên bị bạn gái đuổi đánh

Tấm chân tình của anh chàng này đã bị cô gái phũ phàng từ chối.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một anh chàng áo phông, quần đùi, tay cầm bó hoa tự tin sang nhà bạn gái tỏ tình đang được chia sẻ nhiều. Để thêm phần tự tin, anh chàng này còn dẫn theo vài đứa em như các vị cố vấn tình yêu. Khi đến nhà cô gái, anh chàng không quên thể hiện sự chân thành khi quỳ gối, tặng hoa, gọi tên nickname cô là "Mèo". Nhưng trái với mong đợi, cô gái này tỏ ra tức giận, lập tức đuổi anh chàng về nhà, thậm chí còn cầm cả gậy "đuổi khéo". 

Cầm hoa đi tỏ tình, nam thanh niên bị bạn gái đuổi đánh
 
 
 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng hút 2,6 triệu lượt xem. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra thương cảm cho hoàn cảnh éo le của chàng trai, nhiều người cũng không khỏi bật cười trước cái kết. Có ý kiến cho rằng, lý do anh chàng tỏ tình thất bại là do trang phục, cách nói chuyện chưa nghiêm túc.

Tài khoản Trần Minh Ban viết: "Đi tỏ tình mà mang cái quần cộc dép lào xì tin thế kia, lại còn quỳ 2 gối như sắp cúng tế thì đến tao thấy cũng phải xách chổi ra mà quét chứ ở đấy mà tỏ với tình à. Mà nhìn không thể nào nhịn nổi cười". "Chả hiểu sao đi tỏ tình mà ăn mặc như đi phụ hồ xong còn quả dép nữa chứ. Bó hoa thì ôi thôi… con gái nhà người ta có thích cũng chả dám nhận", Facebooker Tiểu Ly đồng tình. 

Tài khoản Vương Trần Hạnh thể hiện sự thông cảm: "Ca này thì khó rồi. Ông chỉ được cái tấm lòng chân thành thôi, như thế đâu có đủ. Người ta tiểu thư nhà cao cửa rộng thế kia. Nó ra ngoài nó đuổi cũng là nể ông lắm rồi". "Nghèo mà có tình, người ta sao chấp nhận vậy còn hơn những thằng ăn mặc bảnh bao nhưng không chung tình. Bề ngoài chẳng nói lên được gì cả, chân thành là được, không nhận thì từ chối nói thẳng thấy hay hơn làm vậy", tài khoản Em chia sẻ.

"Cư xử kém quá. Không thích thì cũng mời vào nhà uống nước. Song bảo em chưa muốn lấy chồng hoặc em có người yêu rồi anh thông cảm. Có phải vừa đẹp ta lại đẹp người không?", một Facebooker khác không hài lòng trước cách cứ xử của cô gái.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả