Các nhóc tỳ nhà Lý Hải thích thú với trào lưu '10 giây xắn tay'

Minh Hà update trào lưu đang hot, vừa tạo trò chơi thú vị cho con vừa khiến các bé hào hứng làm việc nhà.

Thứ ba, 25/9/2018, 05:00 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Minh Hà đăng tải video ghi lại cảnh các con thích thú tham gia thử thách 10 giây xắn tay đang hot trên mạng xã hội những ngày qua. Cụ thể, với một thử thách bất kỳ, người chơi sẽ thực hiện trong vòng 10 giây, hết 10 giây mà chưa hoàn thành sẽ thua cuộc.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc bên 4 con.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc bên 4 con.

Minh Hà chia sẻ: "Khi ba Hải vắng nhà, mẹ Hà cho 4 cô cậu quậy bung nóc. Anh Hai Rio "10 giây có làm được gì đâu mẹ?". Vậy mà cứ "con muốn chơi nữa, con cứ muốn chơi nữa". Cô chú thử trend 10 giây xắn tay này với các bạn nhỏ ở nhà xem có vui hơn Rio, Cherry không nè. Nhớ xem đến cuối để thấy siêu quậy Rio thì thầm với mẹ cưng lắm luôn".

Trong loạt thử thách, các bé được mẹ đố gấp chăn, mặc quần cho em, dọn dẹp đồ chơi, rửa tay sạch sẽ... Cuối video, bé Rio còn tự đề xuất thử thách lau bàn với mẹ. Cậu bé thì thầm giải thích: "Vì con muốn cho nhà sạch sẽ. Tại vì lúc nãy em làm đổ nước ra bàn". Rio cũng không quên hứa hẹn: "Mai mốt mẹ chơi thêm trò 10 giây nữa nha".

4 nhóc tỳ nhà Lý Hải thích thú với trào lưu '10 giây xắn tay'
 
 

Các con của Lý Hải - Minh Hà hào hứng với thử thách '10 giây xắn tay'.

Video sau khi đăng tải hút 400.000 lượt xem, người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho mẹ con Minh Hà. Facebooker Nguyễn Thuỷ viết: "Dạy con khéo thiệt nha. Các bé rất ngoan và đáng yêu". Facebooker Huỳnh Thanh Huệ nhận xét: "Chị Hà dậy con khéo thật, bé vừa ngoan vừa làm việc luôn. Mai mốt em bắt chước chị dậy bé nhà em". Facebooker Mynga Trần cùng quan điểm: "Một gia đình giàu có mà cách sống bình dân, người mẹ quá khéo léo để dạy con tự lập. Đáng yêu làm sao". Còn Facebooker Molero Lê góp ý: "Tăng số giây thử thách lên để bạn nhỏ có thể cảm thấy mình chiến thắng và hăng hái hơn chị ơi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?